Mẹo mua nước hoa đảm bảo chất lượng và phù hợp với bạn

Một chai nước hoa tuy nhỏ nhưng lại là thứ để khẳng định phong cách và tính đẳng cấp của bạn cũng như đó là điều dễ thu hút, tạo sự ấn tượng và khiến người khác nhớ về mình nhiều nhất. Tuy nhiên, việc chọn nước hoa phù hợp với tính cách và phong cách của mỗi người không hề đơn giản. Cùng tham khảo bài viết Mẹo mua nước hoa đảm bảo chất lượng và phù hợp với bạn để chọn được cho mình một chai nước hoa đúng gu nhé.

1. Chọn cửa hàng với thương hiệu uy tín

Unknown

 

Đầu tiên, trước khi mua nước hoa hãy lên kết hoạch rõ ràng, đừng nên coi thường món đồ này vì nó tuy nhỏ nhưng lại dùng được rất lâu đấy nhé. Hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè hoặc nhiều nguồn khác và lên mạng, tham khảo trước các tạp chí để chọn lựa một số chai có phong cách hợp với gu của bạn. Nhớ là hãy lựa chọn ở những cửa hàng với thương hiệu uy tín. Nếu đã có ý định mua nước hoa thì nên mua cho đáng đồng tiền bát gạo, đừng tiếc nuối chọn nước hoa rẻ, kém chất lượng mà gây hại tới sức khoẻ và còn giảm giá trị của chính mình.

2. Hãy kỹ lưỡng trong việc thử mùi nước hoa

chon-mua-nuoc-hoa

Khi đia mua nước hoa, nếu bạn đã chọn được chai nước hoa khá hợp nhãn thì việc thử mùi để xem có phù hợp với sự yêu thích của bạn hay không là điều hết sức quan trọng. Mẹo với các bạn là hãy mang theo một ít hạt cà phê khi đi thử nước hoa. Sau khi thử qua vài mùi hương, khứu giác của bạn có xu hướng rối loạn do vậy hạt cà phê sẽ giúp bạn có lại khướu giác nhạy bén như ban đầu,

Bạn cũng có thể mặc áo len hoặc quàng khăn len hoặc cầm theo một mẩu len nhỏ để bạn ngửi trước khi ngửi loại nước hoa định mua. Sau khi xịt nước hoa, bạn nên chờ 10 phút, và nếu nước hoa còn lưu mùi thơm đậm, rõ, thì hãy quyết định xem mùi đó có hợp với bạn không.

Hãy thông minh khi biết lựa chọn thời điểm mua nước hoa, bạn nên đi mua vào buổi chiều, hoặc tối vì khi đó khứu giác nhạy bén nhất cho việc thử mùi.

3. Hãy là người mua hàng thông minh khi biết cách mua nước hoa phù hợp với túi tiền và biết cách kiểm tra hàng thật

Khi mua nước hoa, hãy lưu ý đến giá cả của nó để biết rồi mới thử để ước lượng tiền vừa phải bạn có khả năng trả được mà không phí công thử nhưng không lấy. Những lọ nước hoa tuy nhìn không khác nhau mấy nhưng có thể chênh lệch nhau đến tiền triệu hoặc nhiều hơn như vậy nhiều.

Tiếp theo, nếu bạn mua loại nước hoa đắt tiền thì chắc chắn các thương hiệu sẽ có cách giúp bạn kiểm tra hàng thật, và hãy đừng bỏ quên nó nhé.

4. Cách sử dụng và bảo quản nước hoa để tiết kiệm

cach-chuan-chon-mua-nuoc-hoa-tang-chi-em-ngay-83

Nếu loại nước hoa bạn mua không có vòi xịt, bạn dùng một ngón tay đặt trên đầu chai nước hoa, rồi bôi lên những vùng cần nước hoa, chú ý đến những vùng da toả nhiệt nhiều hơn trên cơ thể để nước hoa lưu được lâu và có thể ngửi mùi rõ nhất như: cổ tay, khuỷu tay, ngực, phía sau gáy.

Khi bảo quản nước hoa nên để nơi nhiệt độ thấp, tránh để ở những nơi ánh sáng, có ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào.

Với những kinh nghiệm mà webtietkiem.com chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn chọn lựa được lọ nước hoa ưng ý với giá tiền phù hợp nhé.