Blog

Mẹo mua sắm giày dép tiết kiệm vô cùng hiệu quả


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,Thời trangGiày dép dường như là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu cho phái nữ, vậy làm sao để có thể lựa chọn được những đôi giày thực sự ưng ý mà lại không tiêu tốn hay lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc. Cùng tham khảo bài viết mẹo mua sắm giày dép tiết kiệm vô cùng hiệu quả do WTK chia sẻ dưới đây nhé!

1. Nắm vững đặc điểm đôi chân bạn cần loại giày dép gì

  Việc nắm vững đặc điểm đôi chân bạn cần loại giày dép gì là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn các kiểu giày dép phù hợp với đôi chân bạn. Có rất nhiều kiểu giày dép chỉ phù hợp với từng loại chân với đặc điểm riêng và che khuyết điểm cho kiểu chân này nhưng hoàn toàn không phù hợp với kiểu chân khác. Do vậy hãy biết bạn thuộc loại chân nào: chân to, gầy, xương, cong, ngắn… để lựa chọn giày dép phù hợp. Tránh cứ thấy đẹp là mua đến lúc không đi được sẽ vô cùng lãng phí

2. Tìm hiểu xu hướng giày dép theo mùa

Việc tìm hiểu xu hướng giày dép theo mùa vừa giúp bạn trở thành một quý cô sành điệu không lỗi mốt lại vừa giúp bạn lựa chọn hợp lý cho mình về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu mà bạn định mua. Với công nghệ thông tin hiện này thì các xu hướng mới cho mùa tới đều được cập nhật trên mạng internet và các trang tạp chí thời trang. Việc lựa chọn giày theo xu hướng mùa sẽ giúp bạn vừa có những đôi giày đeo theo các mùa hợp lý mà không tốn cả mớ tiền vô bổ

3. Thử giày kỹ càng trước khi mua

Một trong những điều quan trọng nhất trong khi mua giày chính là thử giày kỹ càng trước khi mua và đặc biệt cần chú ý sự hòa hợp giữa trang phục và giày. Xem thử bạn có những loại trang phục gì và cần kết hợp với mẫu giày như thế nào rồi hẵng mua nhé. Ví dụ như: giày gót nhọn hợp với người có dáng thanh mảnh, gọn gàng hoặc cần che đôi bàn chân to… Khi mua nhớ đi thử đi lại trong cửa hàng để xem khi đi có thoải mái không. Thử cả hai chân, hầu hết mọi người đều có một bàn chân lớn, một bàn chân nhỏ, Hãy lựa chọn cho cho bàn chân lớn.

4. Hãy là cô nàng thông minh khi biết lựa chọn thời điểm mua hợp lý

Một trong những kinh nghiệm của phụ nữ khi mua sắm đồ đặc nói chung và mua giày dép là  là mua sắm đúng thời điểm? Và mách nhỏ cho các bạn nhé, thời gian nên mua giày dép hợp lý nhất chính là thời điểm cuối ngày đấy, đây còn là thời gian phù hợp vì bạn thoải mái sau khi kết thúc công việc trong vòng 1 ngày đúng không nào? Chân chúng ta vào buổi sáng thường có xu hướng phù lên một chút, khiến size chân trông như to hơn do vậy chân sẽ trở về kích thước đúng. Khi mua sẽ đi thoải mái mà không lo bị rộng hay chật quá về sau nhé Từ cửa hàng đến các kênh mua sắm online, bạn gái dễ thấy choáng ngợp trước muôn vàn mẫu giày thể thao mới cuốn hút. Nhưng bên cạnh nét thẩm mỹ và sắc màu nổi bật, giá trị thiết yếu không kém ở style giày thể thao nữ, còn nằm ở tính chất hỗ trợ và bảo vệ hoạt động cho đôi chân. Hy vọng thông qua một số gợi mở kể trên, bạn sẽ có thêm cảm hứng tìm chọn giày thể thao đẹp và chất lượng để mang khi vận động thể chất mỗi ngày. Hy vọng qua bài viết mẹo mua sắm giày dép tiết kiệm vô cùng hiệu quả sẽ giúp chị em có thêm thật nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc mua sắm giày dép nhé!