Mẹo tiết kiệm thông minh, gia đình nào cũng mua được nhà

Tốc độ đô thị hóa nhanh, khiến diện tích đất bị thu hẹp, việc lựa chọn sinh sống ở nhà đất đã không còn là một lựa chọn tối ưu. Trước tình cảnh này nhiều đôi vợ chồng trẻ quyết định mua nhà chung cư thay cho việc mua nhà đất. Số tiền mua nhà là một khoản tiền khá lớn, tuy nhiên chỉ với những mẹo tiết kiệm thông minh dưới đây, tôi tin chắc rằng bất cứ cặp vợ chồng nào cũng có thể mua được nhà.

Xác định khoản tiền cụ thể để mua nhà

Không chỉ trước khi mua nhà mà trước khi mua bất cứ một món đồ nào đó trong nhà, bạn cũng cần phải xác định khoản tiền mà mình phải chi ra để sở hữu nó. Mua nhà là một việc lớn, cần nguồn tài chính dồi dào, nên trước khi quyết định mua căn hộ, vợ chồng bạn nên ngồi lại với nhau để vạch định mục tiêu lâu dài trong kế hoạch tiết kiệm khoản tiền mua nhà, và thời gian tiết kiệm là bao lâu.

Tìm cách để tăng thêm thu nhập

Ngoài công việc chính bạn đang làm, để có nguồn thu nhập cố định, bạn cũng có thể kiếm thêm một công việc làm thêm ở nhà vào buổi tối. Với công việc này, hàng tháng bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền nữa, giúp bạn nhanh chóng có thể mua căn hộ mà mình đã lên kế hoạch sở hữu.

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Để mua nhà bạn cần có một nguồn tiền lớn, bạn sẽ phải tiết kiệm trong thời gian dài, do đó gửi tiết kiệm là một phương án vô cùng khả thi. Tại sao lại khả thi? Bạn vừa có thể sinh lời từ nguồn tiền mình đang có, thêm vào đó việc gửi tiền ở ngân hàng sẽ đảm bảo an toàn hơn so với việc giữ tiền trong nhà. Vậy là đã 1 công nhưng được đôi việc rồi phải không các bạn?.

Tìm hiểu về chương trình ưu đãi của căn hộ muốn mua

Hiện nay để kích cầu khách hàng, Chủ đầu tư đã có nhiều chính sách ưu đãi vô cùng có lợi cho khách hàng. Trong các chính sách này, được khách hàng chú ý nhiều nhất chính là chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy với một căn hộ 1 tỷ khách hàng chỉ cần 300 – 400 trăm triệu hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ mình mơ ước.

Với những mẹo tiết kiệm này, hy vọng các bạn có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ ưng ý.