Blog

Mua bỉm khuyến mại ở đâu, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệmĐể tiết kiệm một khoản lớn khi mua bỉm cho trẻ, nhiều mẹ tìm giải pháp đó là tìm săn mua bỉm khi có khuyến mại. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các mẹ thường săn đồ khuyến mại ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, cửa hàng,.. bán bỉm cho trẻ , nhưng theo tôi khi săn hàng khuyến mại các bạn có thể mua ở 2 nơi chủ yếu đó là trung tâm thương mại lớn, và mua online trên các trang bán hàng trực tuyến.

Săn hàng trên các kênh bán hàng online

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ, bên cạnh hình thức mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị, .. hình thức bán hàng online đã trở thành một hình thức bán hàng được nhiều người ưa chuộng, bởi không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà còn giúp tiết kiệm công sức, thời gian mà còn giúp tiết kiệm về tiền bạc. Một số bà mẹ chia sẻ rằng thường xuyên mua đồ trên các trang bán hàng online như  Lazada.vn, tiki.vn, lotte.vn, adayroi.com.. đây đều là những trang web uy tín, với số lượng mặt hàng đa dạng, tại đây không chỉ có bỉm và tã, các mẹ còn có thể lựa chọn sữa cho bé nhà mình, thậm chí là sắm những món đồ gia dụng cho căn bếp tiện nghi, mỹ phẩm, quần áo cho người thân trong gia đình,..

Chỉ cần lướt qua mục khuyến mại chắc chắn các mẹ sẽ mua được những món đồ cần thiết cho bé, với mức giảm giá lên đến 85% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó là những đồ tặng kèm siêu yêu như gấu bông, balo, ghế tập ăn,…mà bạn khó tìm thấy ở những điểm bán hàng khác.

Nếu bạn không có thời gian để lướt qua tất cả các trang Web thì Webtietkiem sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí với công cụ tổng hợp các khuyến mãi hấp dẫn nhất từ các trang bán hàng uy tín. Bạn có thể Xem tại đây.

Săn hàng giảm giá ở các trung tâm thương mại, siêu thị

Có nhiều bà mẹ rất e ngại với hình thức bán hàng trực tuyến, bởi tâm lý của người Việt là phải sờ tận tay, cầm trực tiếp vào sản phẩm thì mới tin tưởng và quyết định của mua hay không. Nếu bạn là người theo quan điểm này thì có thể đến các trung tâm thương mại gần nhất như Vinmart, Big C,… để mua. Ngoài giảm giá trực tiếp trên giá của sản phẩm, bạn còn có cơ hội tích lũy điểm thưởng cho khách hàng thân thiết, và sẽ được giảm giá vào lần mua sắm tiếp theo.