Mùa hè có nên đóng bỉm cho bé không?

Bỉm, tã giấy từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Việc sử dụng bỉm không chỉ tiện lợi, giúp các mẹ tiết kiệm tối đa thời gian mà còn thẩm mỹ và hợp vệ sinh cho bé.

om-chubby-legs-feet-toes-little-infant-soft-skin-pink-tender-cute-adorable-snuggle-cuddle-fabric-pattern-decoration-fashion-style-green-eco-friendly-photo

Tuy nhiên, đóng bỉm thường xuyên đặc biệt là vào mùa hè lại gây ra một số vấn đề khó chịu. Đối với bé gái, vì thời tiết nóng nực nên khi đóng bỉm thường xuyên dễ gây hăm và viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Còn đối với bé trai sử dụng tã giấy liên tục sẽ khiến nhiệt độ tinh hoàn cao hơn mức bình thường ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển sau này. Đây cũng là vấn đề khiến đại đa số các bố, các mẹ lo lắng, băn khoăn và đặt ra câu hỏi: Liệu có hay không nên đóng bỉm cho bé yêu vào mùa hè? Hãy để Huggies trả lời giúp bạn.

Huggies đã cho ra đời sản phẩm bỉm, tã thế hệ mới Tã quần cao cấp Huggies Gold với thiết kế chuyên biệt theo giới tính giúp bé yêu luôn khô thoáng và thoải mái. Đây là sản phẩm duy nhất của Huggies có lõi thấm hút chuyên biệt với thiết kế ở phía trước dành cho bé trai và ở giữa dành cho bé gái nhưng đồng thời vẫn giữ được đặc tính mềm mại, mỏng nhẹ, thấm hút vượt trội như những sản phẩm trước giúp bé yêu luôn khô thoáng và thoải mái vui chơi.

20

Đặc biệt, Huggies Gold mới có lưng và viền thun quanh đùi mềm mại, vừa vặn ôm trọn lấy bé mà không gây khó chịu, cọ xát ngay cả khi bé hoạt động nhiều. Lưng thun và màng đáy thoát ẩm 100% giúp cho vùng mông bé luôn luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Áp dụng công nghệ mới giúp nhận biết thời điểm thay tã cho bé khi hình vẽ trên tã chuyển từ màu vàng sang màu xanh. Đây cũng là đặc điểm nổi trội khiến cho Tã quần Huggies Gold chiếm được cảm tình của cả các ông bố, bà mẹ khó tính nhất.

cute baby girl on tropical beach
cute baby girl on tropical beach

Hãy yên tâm sử dụng Tã quần Huggies Gold để bé yêu có một mùa hè tuyệt vời!