Top 3 hosting cho wordpress giá rẻ chất lượng tốt nhất

Hiện nay việc sở hữu một Website với tên miền riêng và hosting riêng cùng với mã nguồn WordPress không phải là vấn đề quá khó. Nếu bạn đã tìm kiếm thông tin trên internet như: mua hosting ở đâu, mua hosting giá rẻ, hosting giá rẻ và chất lượng hay hositng ở đâu giá rẻ và uy tín… thì chắc hẳn bạn tìm thấy rất nhiều thông tin, bài viết giới thiệu, đánh giá hosting. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ mua phải những hosting giá rẻ nhưng chất lượng cực kỳ kém hay tệ hơn bạn mua phải hosting giá cao nhưng chất lượng lại không được như giới thiệu.

Săn mã giảm giá tên miền hosting tại đây

Bài viết này WTK xin  tổng hợp lại 3 nhà cung cấp hosting giá rẻ, chất lượng và uy tín được nhiều người tin dùng và đánh giá khá tốt. Đây cũng là những nhà cung cấp share hosting có hỗ trợ mã nguồn wordpress có tính bảo mật website rất tốt, điều này rất cần thiết với các site có chức năng thanh toán trực tuyến, lưu trữ thông tin tài khoản người dùng… điển hình như trang nhà cái uy tín M88 thì cần tính bảo mật phải được chú trọng hàng đầu.

1. Stablehost.com

stablehost

Bạn muốn sử dụng hosting sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông, dung lượng hay tên miền với giá rẻ nhưng chất lượng tốt thì Stablehost là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Đây là nhà cung cấp hosting được nhiều chuyên gia về hosting đánh giá khá tốt về chất lượng và đội ngũ Support. Hiện tại WTK cũng đang sử dụng hosting của Stablehost.

Nếu bạn xem qua giá trên trang Stablehost thì bạn có thể thấy giá cũng không phải quá rẻ, tuy nhiên hiện tại bạn có 2 lựa chọn để mua hosting với giá khá rẻ:

  • Giảm 50% trọn đời : Nếu bạn muốn sử dụng hosting tại đây lâu dài thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bạn sẽ mất khoảng $4.5/tháng để sử dụng.
  • Giảm 75% cho năm đầu tiên : Lựa chọn này bạn được giảm giá khá nhiều nhưng chỉ giảm cho năm đầu tiên,nếu bạn tiếp tục sử dụng thì phải trả phí khá cao trên $9/tháng.

Vì vậy bạn nên cân nhắc ký trước khi mua để có thể tiết kiệm cho phí tối đa. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Coupon(nếu có) của Stablehost để mua với giá rẻ hơn nữa.

2. Hawkhost.com

hawkhost-400x199

Đây là hosting quốc tế được đánh giá có tốc độ truy cập khá nhanh tại Việt Nam. Vì sử dụng các máy chủ được đặt tại các khu vực gần Việt Nam như : Singapore, HongKong… Như vậy nếu bạn muốn sở hữu một hosting quốc tế uy tín với giá rẻ và tốc độ khi truy cập tại Việt Nam nhanh thì Hawkhost là lựa chọn dành cho bạn.

Giống như Stablehost, bạn cũng có 2 lựa chọn để mua hosting với giá rẻ hơn:

  • Giảm 30% trọn đời cho hosting.
  • Giảm 40% cho năm đầu tiên

Ngoài ra còn có các nhà cung cấp hosting uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt ở trong nước với nhiều lựa chọn cho nhu cầu cầu sử dụng hosting khác nhau bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng. Chúc bạn có được thông tin bổ ích.

3. Godaddy.com

godaddy

Đây là nhà cung cấp tên miền giá rẻ uy tín được nhiều người sửu dụng nhất. Một vài năm gần đây Godaddy đang mở rộng sang cung cấp cả hosting. Một trong những ưu điểm là hosting của Godaddy có giá khá rẻ và hỗ trợ WordPress (nền tảng web phổ biến nhất hiện nay) rất tốt.

Hiện tại gói hosting rẻ nhất tại đây chỉ có 12$/năm và miễn phí 1 tên miền .com cho bạn luôn. Tuy nhiên với hosting giá rẻ như vậy thì chất lượng không thể nào tốt so với các gói hositng khác. Vì vậy hosting chỉ phù hợp với những website nhỏ và dành cho những bạn mới tìm hiểu về hosting.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.