Mã giảm giá 20% sp làm đẹp tại Lazada

Tưng bừng chương trình” Làm Đẹp Đón Xuân ” trên Lazada, tất cả các thương hiệu nổi tiếng về dòng mỹ phẩm giảm thêm tận 20% khi khách hàng nhập Mã Giảm Giá khi mua sản phẩm trên Lazada,  nhanh tay đặt hàng nào ?

1. L’Oreal Paris

L’Oreal Paris là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đứng đầu thế giới. Sản phẩm của L’Oreal Paris hết sức đa dạng với các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm tất cả đều chất lượng và nhằm phục vụ chị em phụ nữ trên toàn thế giới. 

Mã: LOREAL20

typ

Khi các bạn mua các sản phẩm của L’Oreal Paris trên hệ thống Lazada các bạn chỉ cần nhập mã trên sẽ được giảm thêm 20 % cho toàn bộ sản phẩm của hãng.

2. Maybelline Việt Nam

Thương hiệu Maybelline  là một trong những dòng sản phẩm được bán chạy nhất, được phụ nữ tin dùng và sử dụng. Với công thức khoa học tiên tiến mang tính cách mạng trong lĩnh vực trang điểm để mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn, sắc sảo hơn.

Mã: MAYBE20

hg

Khi các bạn mua các sản phẩm của Maybelline Việt Nam trên hệ thống Lazada các bạn chỉ cần nhập mã trên sẽ được giảm thêm 20 % cho toàn bộ sản phẩm của hãng.

3.Vichy

Vichy là một trong những thương hiệu hàng đầu của khu vực Châu Âu. Các sản phẩm Vichy chủ yếu đi sâu về sản phẩm trị mụn, chăm sóc da, tóc, mỹ phẩm. Tất cả đều được sản xuất từ khoáng chất tinh khiết nhất giúp cho chị em phụ nữ có một làn da khỏe mạnh, rạng ngời. 

Mã: VICHY10

vy

Khi các bạn mua các sản phẩm của Vichy trên hệ thống Lazada các bạn chỉ cần nhập mã trên sẽ được giảm thêm 10 % cho toàn bộ sản phẩm của hãng.

4. Shiseido

Shiseido có lẽ là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới. Trước đây Shiseido chủ yếu chú trọng sản phẩm làm trắng da và phấn nhưng bây giờ ngoài những sản phẩm đó Shiseido còn có thêm sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc tóc dành cho mọi lứa tuổi

Mã: SHI100

shi

Khi các bạn mua các sản phẩm của Shiseido trên hệ thống Lazada các bạn chỉ cần nhập mã trên sẽ được giảm thêm 100.000Đ cho toàn bộ sản phẩm của hãng.

5. NYX Voucher

NYX là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đêm trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Mã: NYX200

Khi các bạn mua các sản phẩm của NYX trên hệ thống Lazada các bạn chỉ cần nhập mã trên sẽ được giảm thêm 200.000Đ cho toàn bộ sản phẩm của hãng.

Chương trình đã kết thúc bạn tìm Mã giảm giá, khuyến mãi Lazada mới nhất tại đây