Nghén sữa, mẹ bầu phải làm sao?

Ốm nghén là tình trạng mà hầu hết các mẹ đều trải qua trong quá trình mang thai của mình. Có những người chỉ ốm nghén trong thời gian đầu của thai kì nhưng cũng có trường hợp tình trạng ốm nghén tiếp diễn trong suốt thời gian mang thai.

Ốm nghén khiến các mẹ nhạy cảm về mùi và vị của các loại thức ăn hơn bình thường. Cá biệt còn có mẹ nghén sữa bởi hầu hết các loại sữa bầu đều có mùi đặc trưng và hơi khó uống. Điều này khiến mẹ lo lắng vì sữa là loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng quan trọng cho mẹ ngay từ những ngày đầu mang thai

11

Lời khuyên cho các mẹ là đừng cố gắng uống những loại sữa khiến mình khó chịu. Chẳng những không hấp thu được dưỡng chất mà còn khiến cơ thể thêm mệt mỏi.

Hãy dùng thử Ensure Gold hương vani!

12

Ensure Gold hương vani là một thức uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đến từ Abbott Hoa Kỳ. Hệ thống các acid béo cần thiết cùng với các vitamin và khoáng chất có trong Ensure Gold sẽ khiến cơ thể luôn khỏe mạnh.

Ensure Gold được khuyến cáo sử dụng với những ai có nhu cầu bổ sung và duy trì hệ thống dưỡng chất thiết yếu của cơ thể.

Với bảng thành phần bao gồm rất nhiều các vi chất tối cần thiết, Ensure Gold hoàn toàn có khả năng thay thế sữa chuyên biệt dành cho mẹ bầu, đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn khi mang thai.

Đặc biệt, Ensure Gold có chứa FOS (fructo-oligosaccharides), một loại hợp chất giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả. Nhờ đó, hệ thống miễn dịch của cơ thể ngày càng được cải thiện. Ensure Gold giàu canxi và Vitamin D giúp xương luôn chắc khỏe.

Ensure Gold có thể thay thế một phần hoặc toàn bộ bữa ăn. Do đó, mẹ bầu không còn phải quá lo lắng về vấn đề ăn uống hàng ngày sao cho đủ dưỡng chất.

Ensure Gold có hương vani thơm ngon dễ chịu, vị ngọt ngào dễ uống, là “cứu tinh” cho các mẹ bị ốm nghén và không thể uống được các loại sữa bầu.

Có Ensure Gold sợ gì ốm nghén!