Ngôi sao truyền hình Jim Cramer khuyên người trúng số 731 triệu USD nên bỏ 5% vào Bitcoin

Đây là quảng cáo

Jim Cramer đã mua Bitcoin khi giá giảm từ đỉnh với xuống 17.000 USD

Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money nổi tiếng trên CNBC, khuyên người trúng giải độc đắc Powerball trị giá 731 triệu USD hôm thứ Tư nên chuyển 5% tài sản mới kiếm được vào Bitcoin.

“Bạn biết gì không, nếu bạn trúng xổ số – Vâng, tôi khuyên bạn nên bỏ 5% vào bitcoin,” Cramer nói vào tối thứ Năm trên chương trình Mad Money.

Dù đưa ra lời khuyên đầu tư, nhưng ông cũng có một số lưu ý: Đừng mua tất cả số Bitcoin đó cùng một lúc, đừng mua vào cuối tuần. “Tiền điện tử có thể cực kỳ biến động,” ông nói vào đúng ngày Bitcoin (Bitcoin) mất 13% giá trị.

Cramer đã tuyên bố Bitcoin là một “nơi lưu trữ giá trị mới quan trọng”.

Quan điểm của ông trùng khớp với CEO MicroStrategy Michael Saylor, người đã rót hơn 1 tỷ USD tiền mặt của công ty vào Bitcoin. Saylor đã gọi Bitcoin là cơ chế lưu trữ giá trị lý tưởng của nhân loại.

Cramer, người cũng đang sở hữu Bitcoin, không hẳn là một fan cuồng của tiền ảo, điều mà một số người cho rằng là giống như một tôn giáo. Cramer từng bày tỏ lo ngại về tính ẩn danh của thị trường và giao dịch bất thường trên chương trình CNBC của mình trong quá khứ.

Cramer không chỉ khuyến nghị giữ Bitcoin, một số tài sản trong danh mục đầu tư mà ông tin tưởng bao gồm tác phẩm nghệ thuật, bất động sản và vàng vật chất, cùng với các trò chơi chính thống hơn là cổ phiếu và trái phiếu, phù hợp với ý kiến của các nhà đầu tư siêu giàu trong một thế giới mà lạm phát đang lên ngôi.

“Nếu bạn giàu, bạn phải lo lắng về lạm phát giống như cách Superman lo lắng về Kryptonite. Bởi vì đó là thứ duy nhất thực sự có thể xóa sổ bạn. Và với cách chúng ta chi tiêu như những thủy thủ say xỉn ở đất nước này, thì đó có thể là một vấn đề,” ông nói.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi Webtietkiem

Đây là quảng cáo