Nhận mã khuyến mãi 100k từ ví điện tử Momo

Năm 2017 Momo khuyến mãi tặng 100.000đ cho khách hàng mới đang là một trong chương trình khuyến mãi siêu khủng trong năm 2017. Ngoài việc bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi 100k ví điện tử Momo còn giúp bạn nạp tiền điện thoại rẻ hơn, có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, tiền taxi, mua hàng online…. Đây là lý do Webtietkiem khuyên bạn nên cài ứng dụng ví điện tử Mono.

Để nhận được 100k từ Momo từ mã khuyến mãi bạn phải là khách hàng lần đầu sử dụng ví điện tử MoMo (tức là chưa từng nạp tiền và tài khoản hay thanh toán và ứng dụng MoMo) và đồng thời có sử dụng internet banking của các ngân hàng: Vietcombank, OCB (ngân hàng Phương Đông), VPbank (ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng), Eximbank, Sacombank và mới đây nhất là ngân hàng Tiên Phong (TP bank).

Để cài đặt ứng dụng MOMO bạn truy cập vào trang chủ momo.vn rồi chọn tải ứng dụng về cho điện thoại Android hoặc iOS của bạn.

Sau khi bạn cài ứng dụng bạn chỉ cần Nhập Mã Khuyến Mãi là đã nhận ngay 100k rồi nhanh tay cài đặt nào?

1. Mã khuyến mãi Momo

Mã Khuyến mãi khi cài đặt xong ứng dụng :

Nhập mã khuyến mãi MoMo và liên kết ngân hàng có ngay quà tặng trị giá 100.000đ
Nhập mã khuyến mãi MoMo và liên kết ngân hàng có ngay quà tặng trị giá 100.000đ

Nhập mã: 01674536291

Bạn sẽ nhận ngay 100.000 VND trong tài khoản, bạn có thể nạp điện thoại hoặc rút tiền mặt ngay sau khi nhận tiền. Chi tiết mời bạn xem hướng dẫn dưới đây nhé

2. Hướng dẫn sử dụng

MoMo là một ứng dụng thanh toán qua di động, hoạt động dưới dạng Ví điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến. Chỉ với 3 bước cơ bản là bạn đã nhận ngay 100k ngay trong tức khắc.

Bước 1: 

g

Bạn chỉ cần vào AppStore hoặc Google Play trên điện thoại tìm MOMO tải về máy. Hoặc nếu không tìm thấy bạn vào trang chủ momo.vn để tải về.

Bước 2: 

Sau khi tải về máy thành công bạn phải đăng ký số điện thoại như hình bên dưới nhé :

f

Nhập số điện thoại của bạn vào

Note: các bạn phải sử dụng số điện thoại mà bạn đang dùng nhé để nhận mã xác thực.

Bước 3 :

Sau khi đã nhập mã xác thực mà. Bạn vào mục Khuyến mãi như ở hình bên dưới để điền mã khuyến mãi 01674536291 vào. Bạn cần nhập mã khuyến mãi để được tặng 100k.

b4-nhap-ma

Nhập mã khuyến mãi 01674536291 

Sau khi nhập mã khuyến mãi  bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây. Sau khi nhận được thông báo này thì bạn hãy liên kết tài khoản ngân hàng vào ứng dụng Momo.

Chú ý: Momo chỉ liên kết với các ngân hàng mình nói trên đầu thôi nhé, các ngân hàng khác không được đâu ạ.

b5-khuyen-mai

Bước 5:

Đến bước này bạn nhớ Nạp 10.000đ vào ví MoMo để nhận quà tặng 100.000đ nhé, rất nhiều bạn quên bước này đấy! Việc nạp 10k chỉ để MoMo biết bạn đã liên kết thẻ thành công và tài khoản bạn vẫn đang sử dụng, 10k bạn nạp vào bạn vẫn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại.

nap-10k-vao-vi-momo-768x557

Rất nhiều bạn làm xong các bước sẽ không biết kiểm tra tiền có hay không nên sẽ không tin nên các bạn phải vào trong mục Quà tặng để kiểm tra nhé

b12-nap-tien-1

Nhanh tay cài để nhận được tiền nào các bạn, nhớ chia sẻ với mọi người nhé !