Nhẵn mặt “Bánh Đa Trộn” 15k Hà Nội ngon bổ rẻ là đây

Nói thật với các chế mình chỉ thích đi ăn, cứ quán nào rẻ là phải thử, không thử thì tiếc. Nhiều lúc nghĩ mình như là chuột thí nghiệm í, nhưng để có những món ngon đến với các bạn thì kệ vậy.Hihi! Hôm nay mình giới thiệu đến mọi người món ăn khiến mình mòn mấy cái quần rồi, không những mòn có cái rách luôn rách luôn.

Bánh Đa Trộn – Dốc Thọ Lão

Chắc hẳn các bạn trường Việt Đức,Trần Nhân Tông, Đoàn Kết cũng đã quen với hàng này rồi, khéo có bạn còn mòn cả quần ý nhỉ. Tại sao quán lại nổi tiếng như vậy giờ các chế theo mình nhé. 

Địa thế : Quán nằm ở ngay đầu ngõ 38 phố Thọ Lão, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Không gian nhỏ xinh chỉ khoảng 5-6 bàn nhưng lúc nào cũng đông nghịt. Vào quán là đã thấy khí thế bởi tinh thần ăn uống cao trào rồi, cảm giác ăn không thì người ta ăn mất í.

 Quán bán Bánh đa Bún và Miến, mỗi thứ có 2 loại là Nước và Trộn. Giá chỉ từ 15 nghìn đồng / suất cực rẻ mà chất lượng không “rẻ” tí nào luôn nhé, bát đầy ú ụ nhiều thứ chứ chẳng lèo tèo như các chỗ khác đâu.

Ở đây ngon nhất là bánh đa trộn, mình thì thấy hơi thiếu vị ngọt nhưng bạn mình lại thấy vừa miệng có giò, mọc và cá ăn khá đầy đủ mỗi tội ở đây rau không phải rau cần mà là rau muống! Bánh đa nước ăn khá ổn nhưng nước hơi nhạt như kiểu chỉ là nước ninh xương thôi ạ! Một suất đầy đủ như vậy có 20k thôi ạ nếu không ăn đủ thì chỉ còn 15k siêu rẻ lại còn ngon.

Mình thích nhất bánh đa trộn ở đây vì có cái nước sốt trộn ở đây ăn siêu ngon ❤️ 1 suất đầy đủ gồm có rau muống,giò,cá rán,mọc. Ngoài ra nếu không thích ăn bánh đa bạn có thể ăn bún hoặc miến. Nhưng theo mình không ngon bằng bánh đa trộn đâu. Ngồi viết review mà bụng đang cồn cào vì thèm đây.

Cô bán hàng nhiệt tình niềm nở nhanh nhẹn gọi đồ 1 lúc sau đã được thưởng thức rồi ạ. Nhìn cô thoăn thoắt làm đồ ăn mà như nghệ sĩ ý yêu cực. Nói thế thôi các bạn đến thử sẽ biết, rồi nhớ review lại nhé.