Những câu hỏi thường gặp về Lazada và Zalora

Lazada.vn và Zalora.vn là hai công ty chỉ phục vụ việc mua sắm online, thanh toán trực tuyến qua internet.Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà khách hàng hỏi về Lazada và Zalora

Những câu hỏi về Lazada và zalora

Đối với Lazada, đây là một công ty được thành lập từ tháng 2/2012,  là thành viên của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan, phục vụ gần 13 danh mục mặt hàng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước.

Những câu hỏi về Lazada và zalora

Zalora cũng có khuynh hướng hoạt động tương tự, tuy nhiên mức độ phong phú về mặt hàng thời trang có vẻ đa dạng hơn các trang web bán hàng online khác. Là một phần thuộc tập đoàn Rocket Place, Zalora nhanh chóng vươn lên trở thành một tập toàn bán lẻ hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương và có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 3/2012.

Xoay quanh chủ đề về hai công ty này, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về Webtietkiem.com, cụ thể  có những câu hỏi phổ biến như sau:

1/ Trụ sở chính của Lazada ở đâu?

Những câu hỏi về Lazada và zalora

Lazada có trụ sở chính phân phối dọc từ Bắc, Trung và Nam.

Đối với các tỉnh phía Bắc, các bạn có thể đến địa chỉ sau:

Tầng 2 nhà D1, ngõ 181 (cạnh nhà số 161) Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (phía sau tòa nhà ngân hàng Đông Á và Techcombank).

Số 31, Lô 22, Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng.

Đối với các khách hàng ở khu vực miền Trung:

24 Kỳ Đồng, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Và các khách hàng ở khu vực miền Nam:

Văn phòng: 72 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM.

Kho hàng: Kho xưởng 1-2, Cụm 1, Đường M14, KCN Tân Bình mở rộng, phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

2/ Có thể trực tiếp đến trụ sở Lazada và Zalora chọn và mua hàng được không?

Lazada.vn và Zalora.vn là một trang web chỉ bán hàng online qua mạng internet, các bạn có thể trả tiền sau khi nhận hàng hoặc trả tiền trực tuyến (khi đã đủ tin tưởng). Lazada và Zalora không bán hàng offline, vì vậy sẽ không có bất kì một shop thời trang hay cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm nào dưới tên Lazada và Zalora tại Việt Nam.

3/ Lazada chuyên bán những mặt hàng nào và giá cả ra sao?

Đến thời điểm này, Lazada có tất cả 13 danh mục phục vụ việc mua sắm online, nhưng thế mạnh nhất có thể kể đến là mặt hàng công nghệ, điện tử, mỹ phẩm. Nói về chuyện giá cả trên Lazada.vn, điều đó cũng tùy thuộc vào từng ngành hàng, nhưng nhìn chung, giá sản phẩm của Lazada.vn cũng tương đương với giá thị trường (có dao động lên xuống nhẹ thôi), nhưng sẽ đặc biệt rẻ vào những lúc có đợt khuyến mãi hay có voucher giảm giá.

4) Địa chỉ của Zalora ở đâu?

images (1)

 

Tại Hà Nội, các bạn có thể đến dịa chỉ sau: 162 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Nếu các bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà COPAC, 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

5) Zalora và Lazada có phải là một?

Tuy Zalora và Lazada là hai trang web có hình thức kinh doanh na ná nhau, nhưng mỗi bên đều chuyên về một lĩnh vực riêng. Nếu Lazada đánh mạnh vào mặt hàng điện tử-công nghệ thì Zalora lại chuyên về bên thờ trang với quần áo, giày dép, túi xách. Hai trang web hoạt động riêng biệt, không phải cùng một công ty.

6) Zalora và Lazada có lừa đảo? Hàng ở hai trang web này có tốt không?

Câu hỏi này là câu hỏi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của đọc giả từ Webtietkiem.com. Nếu các bạn có thắc mắc gì về dịch vụ, chất lượng sản phẩm trên Zalora và Lazada, hãy dành chút ít thời gian đọc các bài cảm nhận về sản phẩm, chất lượng dịch vụ của hai bên mà bản thân WTK đã tự mình kiểm chứng được. Hoặc các bạn muốn có cái nhìn khách quan hơn nữa, hãy thử đặt một món hàng nào đó trên Zalora và Lazada thử xem. Ông bà ta nói, “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một làm” mà. TKMH chỉ có thể nói rằng, sau khi đặt hàng thành công, thì bản thân WTK cảm thấy hai công ty này làm ăn chân chính, đâu ra đấy.

7) Làm sao để mua sắm tại Lazada và Zalora tiết kiệm nhất

Chúc bạn có thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.