Blog

Những điểm ăn uống đang được giới trẻ Hà thành yêu thích – P1


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Ẩm thực,Hướng dẫn – kinh nghiệmDạo này lướt lướt Instagram thấy nhiều sự trùng hợp thật tình cờ và bất ngờ khi các “hot instagram” pose hình cùng một quán í. Nào ăn vặt, ăn no cho đến đồ uống có cả, nhìn món nào món nấy cũng hấp dẫn làm bụng dạ cồn cào phát hờn. Các chế mê ăn uống check ngay và đi ăn luôn đuê, theo chân mình các quán xem nó như thế nào mà hot quá trời, muốn bùng cháy rồi í.

Huyền Vi – Sinh Tố & Cà Phê

Quán nằm ở 5 Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, quán có khoảng 3 tầng, ngồi bình dân và rất thích, quán nhỏ nhưng được cái sạch sẽ. Mình ngồi từ trên tầng ngay cạnh cửa sổ, nhìn xuống đường lúc đó người luôn chủ yếu ngắm zai í mà. Quán nổi tiếng với món sữa chua thạch lá dứa ăn thạch khá thơm, nhìn đơn giản, màu sắc rất thích mắt, món này chỉ 18K một cốc được rất nhiều thạch đến mức khi mình múc chỗ sữa chua lên mà thạch cứ rơi ra ngoài í, ngồi trên tầng mà chụp choẹt rồi ngắm zai cùng với cốc này thì tuyệt vời.

Dunkin’ Donut Hồ Gươm – Lê Thánh Tông

Lần đầu vào dunkin donuts ở bờ hồ thấy cũng khá rộng rãi, ở đây 3 nhà hàng chung 1 không gian chứ không chia nhỏ ra nên rộng rãi đẹp đẽ phết. Quán nằm ở Tầng 2, 3B Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chỗ này mới có món trà sữa đen sì tinh than tre macchiato. Kem macchiato khá mịn, sánh ngậy thơm, cơ mà hơi ngọt, trà sữa thì uống bình thường, không đặc biệt lắm. Bánh  thấy ngon. Bánh khá to, trang trí màu sắc bắt mắt nhìn hấp dẫn. Ăn khá thơm . Mình hay chọn bánh kiểu nhân mứt dâu hoặc loại ít sốt 1 chút ăn sẽ đỡ bị ngấy hơn, mứt dâu chua ngọt lại thơm, bánh donut vòng với topping socola cốm ăn là oke nhất.

Food Court – AEON Mall Long Biên.

Tầng 1, AEON Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Vị trí rất dễ tìm ngay tầng 1 cứ chỗ nào đông nhất nhiều đồ ăn là thấy ngay hàng kem, ở đây bán hàng nguyên tắc như ở Nhật, xếp hàng để mua không chen lấn xô đẩy.  Kem khá ngon và rõ mùi trà xanh! Giá khá rẻ 10k/1 cây. Kem vị rất ngậy, khá nhiều topping, trà xanh pha vào kem không bị hắc. Mình đi ăn cả sushi nữa nên ăn kem tráng miệng, giá ở đây các đồ ăn hoàn toàn hạt dẻ, 100k là ăn đủ no. 

Circle K – Đinh Tiên Hoàng

Cơ sở Circle K Đinh Tiên Hoàng này có 2 mặt tiền: 1 cửa bên phía Đinh Tiên Hoàng và 1 cửa bên phía Cầu Gỗ, nếu vào trang web của Circle K thì nó sẽ hiện là Circle K Cầu Gỗ a, tọa lạc  tại vị trí bờ hồ rất trung tâm này nên lượng khách vào đây đông lắm.  Sau khi chơi  ở phố đi bộ mỏi mệt rồi thì có thể vào đây tránh nóng, rồi ăn uống gì đấy. Hôm đấy mình mua sữa chuối, nước lựu với mấy gói bim bim linh tinh nữa. Sữa chuối phải nói là cực ngon luôn ý huhuu, uống 1 lần là nghiện luôn đấy. Sữa để lạnh sẵn rồi, uống mát mát, ngậy ngậy, thơm thơm thích nữa là sữa không bị ngọt quá như mấy sữa vinamilk các thứ đâu. Còn nước lựu thì hơi ngọt, không ngon bằng nha đam. Nhân viên phục vụ lịch sự, mặc dù khá đông nhưng vẫn giữ thái độ tốt.

Đây là p1 còn rất nhiều điểm cửa hàng khác đang chờ các bạn cứ thử hết đi nhé

Xem thêm các điểm ăn uống khác giá rẻ tại đây