Blog

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn sữa bột Friso cho bé


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,Mẹ và Bé,Sức khỏeSau sữa mẹ thì sữa bột là nguồn dinh dưỡng vô cùng thiết yếu đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm sữa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau mà ta không thể nào biết được chất lượng cũng như nó có thực sự tốt cho trẻ như quảng cáo hay không. Do đó khi mua sữa cho bé, cha mẹ nên lưu ý tới những điều này.

Hạn sử dụng của sản phẩm

Đây là điểm đầu tiên mà bất cứ cha mẹ nào cũng nên lưu ý để hạn chế mua phải sữa đã quá hạn hoặc sữa đã cận date. Sữa quá hạn sẽ gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và có thể gây nên tình trạng đi ngoài ở trẻ.

HSD dap noi XO

Kiểm tra mã vạch để biết nguồn gốc xuất xứ của sữa

Trong thời gian gần đây sữa bột được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam khá nhiều nên khi mua sữa cho trẻ cha mẹ nên kiểm tra mã vạch để biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ở điện thoại hiện nay đã có tích hợp tiện ích quét mã, nên khách hàng có thể sử dụng nó để kiểm tra vô cùng tiện lợi.

Dưới đây là một số mã vạch mà các cha mẹ có thể tham khảo: Trung Quốc 690-691, Việt Nam 893, Pháp 300 -379, Nhật 450 – 459 & 490 – 499,…

giup-me-

Kiểm tra thành phần dinh dưỡng của sữa

Hiện nay các hãng sữa đã có sự phân loại rõ ràng sữa nào dành cho độ tuổi nào, do đó khi lựa chọn sữa cho con cái mình bạn nên để ý kỹ bao bì, kiểm tra thành phần dinh dưỡng có trong sữa để bé yêu nhà mình có thể phát triển tốt về chiều cao, cân nặng cũng như trí tuệ, bởi đây chính là những yếu tố nền tảng để trẻ phát triển sau này.

sua-friso-gold-so-3-900g-1-3-tuoi2_chiaki-vn-jpg-1452567003-12012016095003

Tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng

Trẻ còn nhỏ nên hệ tiêu hóa còn rất yếu, chỉ một nhân tố gây hại sẽ dễ dàng tác động tới sức khỏe của trẻ. Điều mà các mẹ lo lắng nhất khi dùng sữa bột cho bé đó là sữa có tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ không, có khiến bé bị tiêu chảy không?. Nếu bé hấp thụ được toàn bộ chất dinh dưỡng có trong sữa thì mới có thể phát huy tác dụng. Để lựa chọn được loại sữa tốt nhất cho trẻ, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ dinh dưỡng trước khi chọn mua.

thuoc-dat3

Friso Gold 3 một sản phẩm đến từ thương hiệu Friso, với công thức cải tiến, kết hợp hoàn hảo của nhiều loại dưỡng chất như Kẽm, selen,… giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp bảo vệ bé từ trong ra ngoài. Hãy chọn sữa Friso Gold 3 ngay hôm nay để giúp con cái phát triển khỏe mạnh.