Home / Tin tức / Những lý do cho thấy mua sắm trực tuyến là tuyệt vời nhất

Những lý do cho thấy mua sắm trực tuyến là tuyệt vời nhất

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều website mua sắm trực tuyến ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng như theo kịp xu hướng thế giới.. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính là có thể mua được sản phẩm mong muốn và mua sắm online thuận tiên và đơn giản và nhiều ưu điểm khác nữa dưới đây là những lý do cho thấy mua sắm trực tuyến là tuyệt vời nhất:

MUA SẮM TRỰC TUYẾN LÀ TUYỆT VỜI NHẤT

1. Khi mua sắm và lười biếng kết hợp thành một

Câu nói “Mua sắm là một hình thức thể thao” có vẻ không còn đúng trong thời đai số hiện nay, khi mà những gì bạn cần cử động chỉ là mấy ngón tay và cơ mắt.

2. Không phải đối mặt với ánh nhìn của mấy nhân viên bán hàng 

Tạm biệt mấy cô nhân viên sale lúc nào cũng lẽo đẽo theo mình. Lỡ mà phân vân chút thôi, tần ngần chút thôi là thế nào cũng bị ném cho mấy ánh nhìn hình viên đạn. Giờ thì bạn đã có thể thoải mái chọn lựa, soi giá, đắn đo bao lâu tùy thích rồi.

3. Có thể làm được nhiều việc cùng lúc.

Không còn chuyện phải vội vội vàng vàng mua đồ chỉ vì sắp tới giờ chiếu bộ phim mình yêu thích nữa. Giờ thì bạn có thể nhàn hạ vừa mua sắm vừa xem phim, trong khi miệng lại đang “tám” điện thoại với mấy cô bạn thân rồi.

4. Mua sắm bất kể không gian và thời gian.

Còn gì tồi tệ hơn việc các cửa hàng đều đóng cửa lúc 10 giờ trong khi bạn thì đang cao hứng chi tiền. Thôi thì hãy mở điện thoại lên, mấy cái app mua sắm hoạt động 24/7 mà.

5. Mọi mặt hàng đều tập trung ở một nơi

Từ áo thun, quần jeans, giày dép của tất cả các hàng đều tập trung trên cái màn hình laptop 13 inch của bạn. Đã qua rồi cái thời phải chạy tất bật chỉ vì áo ở đông mà quần thì ở tây.

6. Không phải chen lấn, đụng chạm với bất cứ ai

Nhớ lại đi, đã bao lần bạn phát cáu khi phải lách vai, chen chân với các khách hàng khác, hay chịu đựng tiếng con nít khóc lóc đói bụng mà mẹ thì đang thay vội gần chục bộ đồ. Hình ảnh của bạn bây giờ là nằm dài trên ghế sofa, nhấm nháp ly rượu vang (hay nước ngọt) trong tiếng piano du dương.

7. Không phải mang xách mấy túi đồ lỉnh kỉnh

Thanh toán không phải là khoảnh khắc tồi tệ nhất của các cô nàng, mà là khi bạn phải xách cả chục chiếc túi nặng trịch về nhà (mà bạn lại chẳng có xe hơi nữa). Hãy để mấy chuyện nặng nhọc này cho cánh đàn ông lo đi, ý là mấy anh shipper ấy.

8. Có nhiều sự lựa chọn hơn

Có nhiều người vẫn cho là đồ trong các cửa hàng thì luôn nhiều hơn. Điều này đúng nếu bạn đang có dự định ra shop mua đồ sỉ. Thử dạo một vòng trên các trang web mua sắm trực tuyến , dám chắc là bạn sẽ tìm được nhiều kiểu đồ, nhãn hàng mà đôi khi bạn không biết là chúng có tồn tại.

9. Ở trong cửa hàng không có “search box” đâu

Thường thì các cô bán hàng sẽ đóng vai trò là “search box” trong các cửa hàng, nhưng mấy khi các nàng ấy đưa ra chính xác món hàng mà bạn muốn. Internet lắng nghe và thấu hiểu điều bạn muốn tốt hơn rất rất nhiều.

10. Tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc và sức lực

Hãy thử làm một phép so sánh giữa các bước thay đồ, trang điểm, dắt xe, chạy đến cửa hàng, tìm chỗ đậu xe…(và vẫn còn tiếp diễn) với gõ tên miền, chọn sản phẩm, nhấn nút thanh toán rồi đi ngủ. Cái nào hơn nhỉ?

11. Có thể diện bất cứ trang phục nào để mua sắm

Tiêu chí chọn trang phục để đi mua sắm: đẹp, phong cách, thoải mái những cũng phải dễ thay đồ, chưa kể là nội y phải phù hợp với bất cứ loại trang phục nào. Ờ thì mình mặc đồ ngủ để mua sắm đây

12. SALE nhiều và kéo dài hơn bình thường!

Có một sự thật mà dường như ai cũng… biết, các đợt giảm giá trực tuyến luôn lâu và mạnh hơn so với ở cửa hàng. Đại loại như Online Fever 12.12 sắp tới, chắc không cửa hàng nào lại có mức giảm giá mạnh bằng đâu, mà còn lại kéo dài cả tuần! Thật đáng để mong chờ!

Mua sắm trực tuyến đã tuyệt vời, thì mua sắm trực tuyến kết hợp với chương khuyến mại và giảm giá còn tuyệt vời hơn để theo dõi những mã giảm giá,chương trình khuyến mại trên các website mua bán trực tuyến như Lazada, zalora,tiki, Adayroi…..xem ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.