Những mặt hàng tốt nhất và mua hàng với giá rẻ trên TiKi

Với mỗi Website mua hàng trực tuyến sẽ có những ưu điểm nhược điểm riêng khác nhau. Chắc các bạn cũng đã được biết nhiều về TiKi mình sẽ giới thiệu những mặt hàng tương đối tốt và đảm bảo chất lượng và mua với gái rẻ nhất khi mua ở TiKi

Mua sách trên Tiki

Không phải ngẫu nhiên mà sách là những sản phẩm đầu tiên được bày bán trên Tiki từ khi họ mới thành lập. Nói về sách chính hãng thì bạn mua ở đâu sách cũng như thế thôi. Cùng một loại giấy, cùng một nhà xuất bản, mua qua Tiki nhiều khi giá còn rẻ hơn ở ngoài nữa, và sách thì giao tận nhà. Thế nên nếu định mua sách thì bạn cứ lên Tiki mà mua thôi. Nếu bạn lo giá đắt thì hãy so sánh với giá của Vinabook một cái là xong. Tiki và Vinabook vẫn luôn cạnh tranh nhau quá khốc liệt ở mãng bán sách Online này và khó có nơi nào giá rẻ hơn. Theo đánh giá cá nhân của mình thì Tiki phần nào đang thắng thế vì họ xây dựng được một phonh cách trẻ trung, hiện đại, năng động hơn. Đặc biệt, sự ra đời của ứng dụng Miki là một minh chứng trong việc Tiki cam kết gìn giữ văn hóa đọc. Và dĩ nhiên, khi bạn mua sách thì không nên bỏ qua danh mục những quyển đang bán chạy nhất.

Mua sách trên Tiki
Bạn không nên bỏ qua danh sách những cuốn bán chạy nhất trên Tiki
 

Lưu ý: Để mua được sách giá rẻ trên Tiki thì bạn nên chú ý thời gian phát hành sách. Thông thường những sách mới xuất bản sẽ có thời gian ban đầu được giảm giá. Trước kia Tiki hay có chương trình giảm giá sách 30% trong hai tuần đầu phát hành.

Mua sách trên Tiki

Các sản phẩm công nghệ

Nhóm danh mục thứ hai bạn có thể an tâm mua trên Tiki là các sản phẩm công nghệ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành đầy đủ. Và lưu ý là hãy chọn những mặt hàng chính hãng thôi thì bạn sẽ không gặp các rủi ro về hàng giả. Tiki khác Lazada ở chỗ hầu hết các mặt hàng được bán là bởi Tiki – Tức là Tiki nhập hàng và bán cho khách. Như thế họ luôn phải đảm bảo vấn đề chất lượng cho khách hàng. Và dĩ nhiên, bạn nên chọn những sản phẩm có thông tin, đánh giá đầy đủ như dưới đây.

Mua các sản phẩm công nghệ

Hãy chọn sản phẩm có nhiều đánh giá và chính sách bảo hành rõ ràng khi mua hàng trên Tiki

Mua hàng trên Tiki với mã giảm giá

Mặc dù không thường xuyên được tung ra, bạn vẫn có thể theo dõi các mã giảm giá Tiki để liên tục được cập nhật về những mã giảm giá mới nhất mà Tiki dành tặng cho khách hàng. Bên cạnh những mã giảm giá thì Tiki cũng có những chương trình giảm giá khác nữa, như chương trình giảm giá cho chủ thẻ TPBank dưới đây. Bạn chỉ cần để ý một chút thôi thì sẽ biết được những chương trình giảm giá như thế, để có thể mua được hàng với giá tiết kiệm nhất.

Mua hàng trên Tiki với mã giảm giá
Tiki giảm giá 5% cho chủ thẻ TPBank Visa

Mua hàng trên Tiki – Danh mục giảm giá

Lưu ý cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua khi mua hàng trên Tiki là danh mục giảm giá hàng ngày. Ở danh mục này, bạn sẽ luôn tìm được những mặt hàng có giá giảm khá nhiều và luôn thay đổi mỗi ngày. Xem Mã giảm giá TiKi ở đây