Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Những món quà Handmade ý nghĩa tặng thầy, cô nhân ngày 20-11

Những món quà Handmade ý nghĩa tặng thầy, cô nhân ngày 20-11

20-11 là ngày mà bất cứ ai cũng không thể quên được, là ngày mà những kỷ niệm về thầy cô lại ùa về. Từng lời nói, hình ảnh của các thầy cô hiện ra ngay trước mắt. Những hình ảnh đó có lẽ không bao giờ mình quên được. Ngày này mọi người đều trở về thăm thầy cô và tặng những món quà tới thầy cô. Bài viết hôm nay ” Cà Chua” sẽ không nói ý nghĩa của ngày này mà sẽ nói đến những món quà tự tay mình làm để tặng các thầy cô, món quà chứa đựng bao nhiêu tình yêu thương của chúng ta. Các thầy cô đâu có cần những món quà xa xỉ hay đắt tiền, mà chỉ cần chúng ta trở về ôn lại những kỷ niệm với các thầy cô thôi. 

Chọn quà tặng ý nghĩa ngày 8/3

Hoa handmade

Hoa handmade là những bông hoa tự làm thủ công bằng tay từ những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm như :

Hoa giấy : Làm hoa giấy rất đơn giản, chỉ từ những tờ giấy nhún mà người không khéo léo như tôi cũng có thể làm được. Tùy vào óc sáng tạo của ta để làm được 1 bó hoặc lẵng hoa để tặng thầy cô nhé

hoa-handmade

Hoa voan : Trong thời gian gần đây trào lưu làm hoa voan đang là một trào lưu với mọi người ai cũng làm nhỉ, chỉ cần một chút tỉ mỉ khéo léo là mình có thể làm được

Hoa đá : Tặng bình hoa đá cho thầy cô thì chỉ có tuyệt vời thôi, mau mau làm nào !

Tranh handmade.

qua-20-11-11

Từ những bông hoa tự làm như trên bạn cũng có thể bỏ thời gian làm thành một bức tranh để tặng các thầy cô nào, vừa sang trọng lại tinh tế phải không, lại còn có ý nghĩa nữa

Đan len.

Từ những cuộn len nhiều màu sắc bạn cũng có thể tạo nên được các sản phẩm từ len. Ngày 20-11 cũng coi như chuyển sang đông bạn cũng có thể đan những chiếc khăn len, á len , mũ len… để tặng thầy cô mình, những mũi len tỉ mỉ tượng trưng cho tình cảm của chúng t phải không. Mình chỉ biết có những sản phẩm như này, còn những gì liên quan tới len các bạn chỉ mình với nhá !!!

Túi thơm.

Các bạn nhỏ nhỏ không làm được những thứ khó hay các bạn không hoa thì có thể tham khảo món quà bằng những túi thơm. Những chiếc túi xinh xắn với mùi thơm sẽ xua tan mệt mỏi.

Làm thú nhồi bông handmade

Nguyên liệu để bạn làm món đồ handmade này khá dễ kiếm, chỉ bao gồm gang tay, bông trắng và kim chỉ. Thực hiện lần lượt từng bước như hình hướng dẫn nhé.

Một chiếc móc chìa khóa thú nhồi bông handmade bằng vải nỉ hoặc len quả thực là rất khác biệt đúng không nào. Bạn có thể dùng nó để tặng thầy, cô giáo của mình trong ngày lễ 20/10 cũng rất ý nghĩa nhé.

Làm chậu hoa nước từ bóng đèn hỏng

Cách làm đồ handmade đơn giản cực độc đáo phải không nào!

Xem thêm: Khuyến mãi giảm giá nhân ngày 20/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.