Những món quà hợp túi tiền mà ý nghĩa trong 8/3

Trong ngày 8/3 để thay lời muốn nói với một nửa còn lại của thế giới các đấng mày râu sẽ lựa chọn cho người phụ nữ của mình một món quà và điều đó không phải là dễ dàng. Mình xin gợi ý cho các chàng những món quà không những hợp túi tiền mà còn hết sức ý nghĩa trong ngày 8/3 sắp tới nhé.

1.Hoa

y-nghia-hoa-hong-trong-cuoc-song

Hoa luôn là một trong những món quà truyền thống và phổ biến nhất vào ngày 8/3, lại rất dễ thương và tiện dụng. Bạn có thể tùy chọn một chậu hoa, bó hoa tươi hay lẵng hoa khô thật đẹp.Hoa là món quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 dùng để thổ lộ tình cảm và thay lời muốn nói một cách tinh tế nhất Nên mua trước vài ngày để tránh giá hoa tăng cao.

2.Một cuốn sách hoặc đĩa phim

6d72a4abab2e36651413ccfdf49c0dd5-1441526695

Một cuốn sách hay đĩa phim tình cảm lãng mạn phù hợp với sở thích của nàng sẽ là món quà hợp túi tiền mà ý nghĩa, không cần đến nước hoa hay mỹ phẩm đắt tiền.

3. Quà handmade

Những món quà hợp túi tiền mà ý nghĩa trong 8/3

Những món quà handmade rất độc đáo và hợp túi tiền trong ngày 8/3 như đan khăn,túi hay tự làm thiệp,…..Tại sao không thử sáng tạo và làm nên một món quà ý nghĩa nào đó cho người phụ nữ của bạn trong ngày này nhỉ?

4. Chậu cây hoặc hoa cảnh

Những món quà hợp túi tiền mà ý nghĩa trong 8/3

Tại sao bạn không mua một chậu cây cảnh hoặc 1 chậu hoa để cô nàng của bạn sẽ chăm sóc và nâng niu nó hằng ngày như chăm sóc cho tình yêu của 2 bạn vậy, chắc chắn nàng sẽ rất thích.

5.Khung ảnh

Một bức tranh trong 8/3 đáng giá hàng ngàn lời nói và sẽ gợi lên rất nhiều kỷ niệm. Chọn một bức ảnh đẹp nhất của người ấy, mua một khung ảnh và đừng quên ghi thêm tên và lời nhắn nhủ của bạn còn gì tuyệt vời hơn.

Chúc các bạn chọn được một món quà 8/3 phù hợp cho nửa kia của mình. Xem thêm gợi ý về cách chọn quà 8/3 ở đây