Những món ăn vặt ngon bổ rẻ khu vực Đại Học Điện Lực

Một sinh viên của trường cũng được 3 năm thì mọi xó xỉnh nào ở khu trường này mình cũng biết, các quán ăn nào cũng ngồi mòn đít quần rồi nhưng để nhớ nhất hay ăn nhất thì không thể nhắc đến :

20 món ăn vặt không thể bỏ qua vào mùa hè

Bánh mì Pate

Ra khỏi cổng phụ của trường thì sẽ thấy ngay món bánh mì Pate quán thì bình dân nhưng đa dạng lắm. Phải kể tên những món như : pate trứng, pate thập cẩm, bánh mì ruốc, xúc xích nhưng còn yêu hơn về giá từ 8 nghìn đồng – mười lăm nghìn  thôi các bạn ạ. còn về chất lượng thì ngon thôi rồi, đang mệt, đói khi phải học nhiều giờ thì chạy ra mua lấy cái bánh sau đó  thưởng thức mùi vị thơm của bánh, cắn thì giòn tan sẽ khiến các bạn không thể cưỡng lại được. Quán khá đông nên sẽ khó có chỗ để ngồi nên các bạn có thể mua và ngồi quán nước bên cạnh. Thêm một lưu ý cho các bạn là quán hoạt động như giờ hành chính của nhà nước nên các bạn chú í nhé.

Bánh khoai, bánh chuối, bánh ngô.

Buổi chiều muốn lang thang cùng lũ bạn thì các bạn có thể ra khu chân cầu vượt gần đấy để thưởng thức các loại bánh nhé. Với những chiếc ghế nhỏ ngồi quây quần bên cô bán bánh trong những ngày đông như thế này thì còn gì bằng. Với miếng bánh vàng ươm, ngọt ngọt chấm với tương ớt thì ngon lắm, ngoài ra có thêm xúc xích rán và lạp xưởng rán nữa nên nhớ gọi nữa nhé. Khát nước thì bạn có thể gọi ngay bác hàng nước bên cạnh nhé đủ loại nước giải khát.

Ốc.

Buổi tối thì đừng quên các quán ốc ở cổng chính của trường. Đủ món ốc luôn, nào luộc, xào cay… tha hồ gọi nhé. Mà giá thì phải chăng nên yên tâm không sợ cháy túi đâu nhé. Nếu thấy ngán bạn có thể gọi thêm đĩa hoa quả nhâm nhi, hoa quả tươi đủ loại luôn. Ăn xong thì đừng quên món trà đá nhé, cùng với đĩa hướng dương nữa cho đủ vị luôn.

Trà sữa trân châu

Nhắc đến trà sữa trân châu thì sinh viên thường nói đến chị Béo, quán xinh lắm chủ quán dễ thương, hay đùa, người hơi mập nên mọi người hay gọi. quán đủ vị trà sữa luôn tha hồ gọi, vừa uống vừa tự sướng vài kiểu ảnh luôn. Nếu không muốn trong ngồi trong quán thì mua mang về rồi lên cầu vượt vừa uống vừa hóng gió nhé.

Những món ăn vặt ngon trên đường Lý Quốc Sư