Những sàn mua bán PM uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Những sàn mua bán PM uy tín & cách mua bán PM như thế nào?

Là những câu hỏi thường xuyên của những người mới tham gia vào lĩnh vực Đầu Tư Mạo Hiểm.

Hãy để Webtietkiem.com chia sẻ với bạn trong bài viết này nha!

sàn mua bán pm uy tín

Vinaex

Đây là một sàn sinh sau đẻ muộn nên đã có nhiều cải tiến hơn so với các sàn mua bán PM trước đây. Hiện tại, Vinaex cũng đã được Perfect Money chấp nhận làm đối tác nên các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín. Thời gian gần đây mình cũng đã bắt đầu chuyển qua mua bán trên sàn Vinaex và thấy nó khá là tốt.

Lưu ý: Các bạn nên đăng ký tài khoản để nhận được mức giá ưu đãi cao nhất cũng như nếu giao dịch gặp sự cố thì cũng còn lịch sử trên tài khoản để sàn có thể hỗ trợ cho bạn.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VINAEX

Santienao

Đây chính là một trong những sàn mua bán PM uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mình đã giao dịch trên Santienao 2 năm nay mà chưa gặp bất cứ vấn đề gì cả. Tỷ giá trên sàn này cũng rất tốt và gần như không có sự chênh lênh với các sàn khác. Nhược điểm duy nhất mình thấy đó là khi bạn muốn bán PM thì sàn chỉ hỗ trợ mỗi tài khoản ngân hàng Vietcombank thôi.

Bạn có thể giao dịch với Santienao mà không cần đăng ký tài khoản. Nhưng nếu muốn nhận thêm ưu đãi mỗi khi giao dịch thì bạn có thể đăng ký tài khoản: TẠI ĐÂY

sàn mua bán pm uy tín

ĐĂNG KÝ SANTIENAO

Xem thêm: Cách mua bán PM trên SanTienAo nhanh chóng nhất

Cách bán PM:

 • Nhập số lượng Perfect Money muốn bán
 • Điền số tài khoản ngân hàng VCB (hiện chỉ hỗ trợ Vietcombank).
 • Bấm vào nút “Tiếp tục”
 • Đăng nhập và thanh toán bằng tài khoản Perfect Money của bạn
 • Hệ thống sẽ chuyển tiền cho bạn trong giây lát

Cách mua PM:

 • Nhập số ví Perfect Money của người nhận
 • Nhập số lượng Perfect Money muốn mua
 • Chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán
 • Bấm vào nút “Tiếp tục”
 • Gửi tiền theo hướng dẫn
 • Hệ thống sẽ chuyển Perfect Money cho bạn trong giây lát

Chú ý: Tuyệt đối không đưa link đơn hàng cho người khác.

Trong trường hợp nếu bạn gặp sự cố thì có thể gọi điện đến số: 096.194.8902 hoặc chat trực tiếp để nhân viên của Santienao hỗ trợ nha.

Autopaypm

Mình mới được mấy anh em chơi HYIP giới thiệu cho sàn Autopaypm. Mình cũng đã thử giao dịch vài lần với số tiền nhỏ và thấy rằng mọi thứ đều rất tốt. Tỷ giá bán thì thấp hơn Santienao một chút nhưng không đáng kể. Nếu để so sánh với Santienao thì đúng là một 9 một 10.

Có một điểm Autopaypm hơn Santienao là họ hỗ trợ 3 ngân hàng lớn: Vietcombank, Vietinbank, Á châu. Vì thế đây cũng sẽ là một lựa chọn rất tốt nếu bạn không sử dụng tài khoản ngân hnagf Vietcombank.

sàn mua bán pm uy tín

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN AUTOPAYPM

Khi giao dịch thì nhớ đăng nhập tài khoản để hưởng ưu đãi nhé. Tuy không nhiều nhưng thỉnh thoảng cũng được cốc cafe đấy.

Muabanpm

Sàn này thì tỷ giá kém hơn 1 chút so với 2 sàn trên. Tuy nhiên, có một lợi thế là MuabanPM hỗ trợ khá nhiều ngân hàng: VietcomBank (VCB), TechcomBank (TCB), Đông Á Bank (ĐAB), Á Châu Bank (ACB), VietinBank (VTB).

sàn mua bán pm uy tín

ĐĂNG KÝ MUABANPM

Mình cũng đã thử giao dịch thì mọi thứ khá là ngon lành. Duy chỉ có điều là giao diện làm xấu quá, thật sự là quá xấu luôn. Mong rằng thời gian tới họ sẽ làm lại giao diện cho đẹp một chút.

Rimiti

Sàn thứ 4 mà mình muốn giới thiệu tới các bạn là Rimiti. Sàn này mình mới tìm được trong thời gian gần đây, chắc họ cũng mới phát triển hay sao đó. Nghe cái tên có cái gì đó giống giống Remitano quá.

Ưu điểm lớn nhất của sàn này đó chính là họ hỗ trợ khá nhiều loại ví điện tử như: AdvCash, Payeer, Alipay… Mình chủ yếu sử dụng Rimiti để mua bán Payeer & AdvCash. Vì ở Việt Nam gần như chả thấy có chỗ nào mua bán 2 loại này cả. May sao mà có sàn này mọc lên.

Mình đã giao dịch khá nhiều lần và thấy cũng rất là ok. Các bạn hãy thử trải nghiệm nhé.

sàn mua bán pm uy tín

ĐĂNG KÝ RIMITI

Kết

Cả 4 sàn ở trên đều là đối tác chính thức của Perfectmoney.is, các bạn có thể check tại đây: http://perfectmoney.is/business-partners.html

Vì thế về độ uy tín thì chắc không cần bàn cãi về độ uy tín nữa nha.

Bây giờ các bạn cứ thử trải nghiệm từng sàn, để xem sàn mua bán PM nào phù hợp nhất. Nếu các bạn biết thêm những sàn mua bán PM uy tín nào khác thì vui lòng chia sẻ bên dưới nha!

Hoặc là bạn cũng có thể vào group: HYIP MONITOR VIET NAM để tìm kiếm những thành viên mua bán PM uy tín.

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của Webtietkiem.com