Blog

Những sản phẩm SALE mạnh nhất của Panasonic tại LAZADA hiện nay


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Tin tức


Những sản phẩm SALE mạnh nhất của Panasonic tại LAZADA hiện nay

Thiết bị công nghệ điện tử Panasonic từ lâu đã khẳng định được uy tín toàn cầu và chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng trên toàn thế giới. Được sản phẩm sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt và sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ của thiết kế, từ sản phẩm lớn nhất đến đơn giản nhất, Panasonic luôn đem lại những sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất cho khách hàng.

Panasonic là thương hiệu sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm như:

Sản phẩm nhà cửa, đời sống Panasonic: Đồ dùng máy móc trong gia đình như máy bơm, đèn điện, đến các sản phẩm nhỏ như ổ cắm… Panasonic đều khá hoàn hảo trong thiết cũng như hiệu năng sử dụng.

Ti vi, thiết bị sg Panasonic : Các sản phẩm Tivi, dàn karaoke, máy ghi âm, loa, máy chiếu, máy ghi hình Panasonic đều có chất lượng đảm bảo, bảo hành uy tín trong thời gian dài. Chất lượng hình ảnh luôn sắc nét và tín hiệu ổn định với tivi.

Đồ đa dụng Panasonic: Các sản phẩm sử dụng trong gia đình như tủ lạnh, điều hòa, đồ dùng làm bếp, lò vi sóng Panasonic…

Panasonic góp mặt trên LAZADA với Cuộc Cách Mạng Mua Sắm Online 11/11 – 12/12 năm nay cùng 1457 sản phẩm trên tất cả các dòng sản phẩm với giá sale ưu đãi lớn. Sau đây là một số sản phẩm tiện dụng của Panasonic với giá sale mạnh và rất phổ biến gần gũi với mỗi gia đình chúng ta nhé:

1.Máy tắm nóng trực tiếp Panasonic DH-3JL4 (Trắng) 

Máy tắm nóng trực tiếp Panasonic DH-3JL4 (Trắng)

Máy nước nóng trực tiếp tương thích điện từ PANASONIC DH-3J L4 là thiết bị phòng tắm mang đến những làn nước ấm giúp bạn có thể ổn định nhiệt độ cơ thể ngay trong cả thời tiết giá lạnh.  Máy được sản xuất dưới quy chuẩn nghiêm ngặt từ Panasonic Nhật Bản.

GIÁ: 1.895.000 VND, giá trước đây 2.900.000 VND, (tiết kiệm 35%).

2. Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 (Xanh dương)

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 (Xanh dương)

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 được thiết kế với 2 tốc độ sấy và chế độ sấy nhanh Turbo Dry.  Đồng thời, máy có đầu sấy chắn sức nóng và hướng luồng gió vào tóc. Với máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645, bạn có thể lựa chọn 2 mức tốc độ và 2 mức nhiệt độ. Máy với công suất 1000W và chế độ sấy nhanh Turbo Dry giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp hàng ngày của bạn.

 

GIÁ: 199.000 VND, giá trước đây 398.000 VND, (tiết kiệm 50%).

3. Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX (Đen)

 Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX (Đen)

Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX được trang bị nút điểu chỉnh âm, cho phép bạn điều chỉnh các mức âm lượng. Chỉ cần nhấn nút “Redial” là bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại gần nhất. Với thiết kế thông minh, Panasonic KX-TS500MX đảm bảo thuận tiện khi nghe.

GIÁ: 180.000 VND, giá trước đây 360.000 VND, (tiết kiệm 50%).

4. Bút laser Panasonic TY-TP10W (Trắng)

 Bút laser Panasonic TY-TP10W (Trắng)

Cách sử dụng Nhiệt độ 0 ° C – 40 ° C (32 ° F – 104 ° F) với bình ắc quy. Khi sử dụng Panasonic R03 pin mangan: approx. 8 giờ, khi sử dụng Panasonic LR03 pin kiềm: xấp xỉ. 30 giờ. Nguyên vật liệu Cơ quan chính: nhựa. Hệ thống thông tin liên lạc Băng tần 2.4 GHz FH-SS (Frequency Hopping Spread Spectrum)

GIÁ: 1.400.000 VND, giá trước đây 790.000 VND, (tiết kiệm 44%).

Còn hơn 1450 sản phẩm chính hãng của Panasonic với tất cả các mặt hàng với giá ưu đãi cao đang chờ đó các bạn khám phá và trở thành chủ nhân

Còn nhiều sản phẩm Panasonic được khuyến mãi hấp dẫn tại Lazada Truy cập để biết thêm chi tiết và chọn mua sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Nếu mua sắm tại Lazada bạn cũng đừng quên tìm kiếm mã giảm giá của Lazada để tiết kiệm thêm chi phí khi mua hàng tại đây nhé.