Mỹ phẩm cần thiết khi đi biển của tớ

Du lịch ở đâu để giải nhiệt cho mùa hè? Chắc chắn phải là đi biển rồi. Nhưng nên mang theo những gì trong túi đồ của con gái bọn mình nhỉ? Tớ bật mí trước nhé!

Kem chống nắng

Ngoài kem dưỡng da và một số loại mặt nạ thì thứ không thể thiếu khi đi tắm biển của tớ là kem chống nắng. Bạn này cũng chiếm diện tích nhiều nhất trong túi của tớ vì tớ dùng kem chống nắng cho mặt và body khác nhau.

Hiện tại, đối với mặt thì tớ sử dụng Skin Aqua Sara-Fit UV Spray Fragrance Free SPF50+ PA++++ thương hiệu Rohto Nhật Bản.

16

Đây là một sản phẩm chống nắng dạng xịt vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Sau khi xịt lên mặt, sản phẩm này sẽ nhanh chóng thấm vào da, không gây bết dính hay làm trắng mặt như một số loại kem chống nắng khác. Ngoài tác dụng chống nắng thì nó còn giúp cho da trở nên mềm mại đồng thời dưỡng trắng hồng do được bổ sung rất nhiều các hoạt chất.

Còn với cơ thể thì mình sử dụng Sunplay Super Block Spray Spf 81 Pa++++.

17

Đây cũng là một loại dạng xịt nữa nhưng khả năng chống nắng cực kì mạnh, bảo vệ da trong nhiều giờ liền. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn vui chơi thoải mái nhất trong hè này.

Cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với từng loại da

Kem phấn trang điểm

Sản phẩm “must have” thứ hai đó là BB Cream Miracle Apo.

19

Theo như hãng nói thì đây là sản phẩm dạng kem chuyển thành hạt phấn siêu mịn. Còn với mình thì nó là sản phẩm tuyệt vời khi mà có thể thay thế các bước trang điểm từ kem lót đến phấn phủ. Nhanh, gọn lại còn rẻ nữa. Thật sự là vô cùng phù hợp với những đứa lười như mình.

Mỹ phẩm makeup chống nước

Son kem lì

Cuối cùng, chính là son. Bất kể đi đâu mình cũng phải cầm theo một thỏi son. Nếu không sẽ cảm thấy vô cùng thiếu tự tin. Dòng son mình luôn tin dùng là son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte.

20

Son lì hoàn toàn nhưng lại không hề khô môi nên dù môi bạn có bị khô thì vẫn cứ yên tâm sử dụng nhé. Màu mình hay sử dụng nhất là màu hồng đậm (Deep pink) lên màu cực chuẩn, cực nét.

Make-up bag của tớ chỉ có thế thôi. Hãy cho tớ xem túi đồ đi biển của bạn nào!