Blog

Pediasure B/A sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,Review,Sức khỏeĐối với trẻ em, 2 đến 10 tuổi là quãng thời gian vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Ở độ tuổi này trẻ không chỉ cần nguồn dưỡng chất lớn để phát triển mà còn được tiếp xúc với môi trường xã hội để làm giàu thêm vốn sống của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa, giúp bổ sung chất dinh dưỡng để trẻ phát triển, trong đó không thể không kể đến Pediasure B/A hương Chocolate.

Từ 2 đến 10 tuổi trẻ cần những gì?

Trong quá trình phát triển của trẻ có 3 giai đoạn mà cha mẹ cần lưu ý đó là :

quá trình phát triển của trẻ

quá trình phát triển của trẻ

  • 9 tháng bào thai
  • Giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi
  • Giai đoạn dậy thì (10 – 16 đối với bé gái, 12-18 đối với bé nam)

Tại sao 3 giai đoạn này được coi là quan trọng nhất, bởi vì những giai đoạn này đều có ảnh hưởng rất lớn đến chiều cao của trẻ. Giai đoạn trước là nền tảng của giai đoạn tiếp theo. Ở giai đoạn 9 tháng nếu người mẹ tăng từ 10 -20 kg thì trẻ sinh ra sẽ có chiều cao trung bình là 50cm, giai đoạn sơ sinh – 3 tuổi trẻ sẽ tăng 10 cm mỗi năm nếu được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Giai đọan dậy thì, chiều cao của trẻ tăng nhanh từ 8 -12cm mỗi năm.

Nếu nắm bắt được những giai đoạn này cha mẹ sẽ có những biện pháp để giúp trẻ có chiều cao đáng nể so với bạn bè.

20 cuốn sách khuyên đọc giúp chăm sóc và nuôi dạy trẻ đúng cách

Kinh nghiệm chọn sữa cho trẻ biếng ăn

Pediasure B/A hương Chocolate bí quyết giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Sữa bột Pediasure B/A hương Chocolate  của Abbott là sản phẩm tuyệt vời giúp trẻ tăng trưởng chiều cao. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 2 -10 tuổi, giúp kích thích ăn ngon miệng, bổ sung dưỡng chất có lợi cho quá trình phát triển của trẻ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất, cùng công thức tiên tiến, đã mang đến một sản phẩm tuyệt vời mà bất cứ bà mẹ nào cũng muốn dành cho con mình.

Hệ chất béo được đặc chế giúp dễ dàng hấp thụ, hệ phức hợp từ 3 nguồn đạm, cùng hệ thống đường kép giúp trẻ ăn ngon miệng mỗi ngày.