Quà giáng sinh Handmade vừa độc đáo vừa tiết kiệm

Giáng sinh được xem là dịp để mọi người quây quần bên nhau. Một món quà có thể không mấy giá trị những đầy tình cảm được nhận cũng làm cho người nhận quà  cảm động . Món quà không phải cần đắt tiền mà chỉ cần ý nghĩa đầy tình cảm là được. Để giúp các bạn có một món quà ưng ý hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những quà giáng sinh handmade độc đáo nhé.

1. LÀM BÁNH COOKIE

Ý nghĩa đẹp nhất của giáng sinh đó là mọi người cùng bên nhau, thưởng thức một bữa tối ấm áp, ăn những món tráng miệng ngon lành và dành tặng nhau những món quà. Bánh Cookie là một loại bánh khá đơn giản khi làm bạn có thể tự do sáng tạo, làm nên những chiếc bánh cho người thân hay bạn của mình. 

img_5372-500x375

Để làm được những chiếc bánh chỉ đẹp này bạn chỉ mất khoảng 45k để mua nguyên liệu gồm:  bột mì, trứng, đường, tinh dầu vani và bột gừng… và khuôn bánh nữa là ta có thể tạo ra chiếc bánh ý nghĩa.

2. LÀM THIỆP ẢNH SCRAPBOOK

Những tấm thiệp scrapbook đẹp lung linh cùng một tấm ảnh đẹp lưu giữ kỉ niệm là món quà giáng sinh độc đáo khiến người nhận bất ngờ và cảm động. Không cần quá khéo léo, chỉ cần sáng tạo và tỉ mỉ một chút là cuốn scrapbook siêu dễ thương đã hoàn thành. Cách làm scrapbook vô cùng đơn giản, hơn nữa lại không hề tốn kém. 

Để tạo ra bộ như này bạn chỉ cần bỏ ra chi phí : 120K là có thể mua được nguyên liệu

3. LÀM VÒNG TAY HANDMADE

Không cần khéo léo bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể tạo ra những chiếc vòng tay xinh xắn, dễ thương để tặng người thân hay bạn bè và cả người thương của mình.

60

CHI PHÍ ĐỂ CÓ THỂ LÀM QUÀ TẶNG GIÁNG SINH VÒNG TAY HANDMADE

  • Vòng dây da lộn: 25-40k
  • Vòng charm, vòng pandora: 50-80k

4.  Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG GIÁNG SINH TỪ LEN

Giáng sinh cũng là lúc thời tiết lạnh những món đồ từ len không bao giờ là lỗi mốt. Noel handmade như một chiếc khăn len, một chiếc mũ len hay một chiếc găng tay thật mềm, thật ấm dành tặng người bạn yêu quý. Giữa việc đan một chiếc khăn và mua một chiếc khăn thì tự đan khăn vừa ý nghĩa hơn lại vừa tiết kiệm chi phí hơn.

san-pham-1

CHI PHÍ ĐỂ CÓ THỂ LÀM QUÀ TẶNG GIÁNG SINH ĐAN KHĂN LEN, MŨ LEN

  • Đan khăn len: 130k
  • Đan mũ len: 90k

5. ĐỘC ĐÁO NHỮNG MÓN QUÀ TỪ VẢI COTTON

Từ loại vải này rất nhiều ý tưởng để tạo ra một món quà tặng thật ưng như gối chữ u, gối dựa lưng hay gối trang trí tặng những người bạn yêu quý dịp giáng sinh. Hay bạn cũng có thể may những chiếc túi đơn giản mà độc đáo. Thậm chí ngay cả những mảnh vải thừa bạn cũng có thể tận dụng để trang trí cho những cuốn scrapbook của mình hay làm những chiếc móc khóa nhỏ xinh.

12336255_527888924047301_1255566725_n

CHI PHÍ ĐỂ CÓ THỂ LÀM QUÀ TẶNG GIÁNG SINH TỪ VẢI COTTON

  • Gối: 80-100k
  • Ga giường: 600k

Đây chỉ là một số gợi ý cho bạn còn rất nhiều quà tặng nữa các bạn cho mình ý kiến nhé. Hoặc các bạn có thể vào trang Lazada để tìm mua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.