Review 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt, webtietkiem giới thiệu  cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt , cuốn sách này sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.

Review 7 thói quen của bạn trẻ thành đạtSean Covey (24/10/1931 – 16/ 7/ 2012) được biết đến với tác phẩm nổi tiếng 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt (The Seven Habits of Highly Effective Teens) cuốn sách gối đầu giường của các nhà lãnh đạo cũng như các đại gia thế giới.

Ông viết 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt vào năm 1989, đến nay đã bán được hơn 20 triệu bản trên thế giới, dịch ra 40 ngôn ngữ khác nhau. Năm 2002, tạp chí Forbes đã đưa nó vào danh sách 10 cuốn về quản trị có ảnh hưởng nhất trên thế giới từ trước tới nay.

 

 

 

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt:

Gieo hành động, gặt thói quen
Gieo thói quen, gặt tính cách,
Gieo tính cách gặt số phận

Thói quen 1: Có thái độ sống tích cực. Có trách nhiệm với bản thân

Thói quen 2: Biết định hướng tương lai. Xác định nhiệm vụ và mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Thói quen 3: Việc hôm nay không để ngày mai. Phải biết ưu tiên, điều gì quan trọng thì hãy làm trước.

Thói quen 4: Tư duy cùng thắng. Tập thái độ không mong ai thua cuộc.

Thói quen 5: Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu. Phải biết lắng nghe một cách chân thành.

Thói quen 6: Có tinh thần hợp tác. Hợp lực làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Thói quen 7: Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng. Hãy học hỏi để bản thân mình luôn hướng về phía trước và mới mẻ.

Quyển sách về 7 thói quen này sẽ giúp bạn :

Review 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

• Kiểm soát được cuộc đời của mình.
• Cải thiện mối quan hệ với bạn bè
• Có những quết định sáng suốt hơn.
• Hoà thuận với cha mẹ
• Vượt qua sự nghiện ngập
• Xác định được giá trị của bản thana và quyết định được điều gì quan trọng nhất đối với bạn 
• Làm được nhiều việc hơn mà lại tốt ít thời gian hơn
• Nâng cao lòng tự tin
• Sống hạnh phúc
• Tìm được sự cân bằng giữa trường lớp, công việc, bạn bè và mọi thứ khác.

Những điều quyển sách viết ra đã truyền cảm hứng cho tôi đến tận bây giờ và nó luôn là quyển sách tôi mang theo đến mọi nơi. Mỗi khi tôi buồn bã hoặc xuống tinh thần những điều tôi đọc được trong quyển sách lại cho tôi động lực để tiếp tục cố gắng.

Không giống như những cuốn sách kỹ năng tôi đã từng đọc, cuốn sách này không mang đến cho bạn cảm giác nặng nề giáo điều như thể đang đọc sách giáo khoa hoặc hô hào sáo rỗng mà đó là những tâm sự rất chân thành, với phong cách vui tươi, dí dỏm, ngắn gọn, dễ hiểu, được minh họa với rất nhiều mẩu chuyện thực tế và có ý nghĩa, những bài thơ thú vị, những hình ảnh minh họa dễ thương, sinh động…

Như cách nói của tác giả, đây không là một cuốn sách để đọc chơi mà là một hành trình để khám phá bản thân. Bạn không chỉ đọc, mà là đọc, trải nghiệm, chia sẻ và bước vào một chặng đường mới. Tác giả rất khôn ngoan khi đặt những vấn đề chung của mọi người lên phía trước, hướng sự chú ý của mọi người về những vấn đề của bản thân và từ từ cho họ thấy cách giải quyết từ việc thay đổi những thói quen hằng ngày. Ông cũng rất dễ thương khi khuyến khích bạn đọc dưới mỗi phần bằng cách hé lộ điều hấp dẫn trong phần tiếp theo, không quên cổ vũ họ lên đường.

Đây là cuốn sách hay bạn không nên bỏ qua và hãy đọc và hình thành cho mình những thói quen tốt nào.

Tải miễn phí ebook 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt pdf