Home / Review / Review bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL

Review bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL

Bình nước Detox Lock&Lock HLC659YEL dung tích 520ml là sản phẩm quà tặng từ chương trình Box of Joy tháng 6 của Lazada mà WTK nhận được. Sau khi mở hộp quà thì mình khá thích thú với sản phẩm này, đây không phải bình đựng nước thông thường mà nó còn được tích hợp đầu vắt trái cây giúp mình có thể làm nước ép cam, chanh… nhanh chóng để giải khát trong mùa hè này, có thể nói là rất tiện lợi.

review-binh-nuoc-detox-locklock-hlc659yel-webtietkiem

Là sản phẩm thuộc thương hiệu Lock&Lock được nhiều người tiêu dùng trong nước và trên thế giới tin dùng thì mình nghĩ chất lượng sản phẩm có lẽ là OK. Đúng như mình nghĩ khi cầm sản phẩm trên tay thì thấy bình được sản xuất từ nhựa cao cấp nên khá chắc chắn.

review-binh-nuoc-detox-locklock-hlc659yel-webtietkiem 3

các phần nắp thân, và đầu vắt có thể tháo lắp khá dễ dàng, do các phần có thể tháo rời nên việc rửa vệ sinh bên trong bình khá dễ dàng.

review-binh-nuoc-detox-locklock-hlc659yel-webtietkiem 2

Mới đầu mình nghĩ việc thiết kế các phần lắp ráp với nhau như vậy thì có thể sẽ bị dò nước nhưng khi mình đổ nước vào bình thì không sao cả, theo mình thì đây là một thiết kế rất thông minh từ nhà sản xuất.
review-binh-nuoc-detox-locklock-hlc659yel-webtietkiem 1

Ngoài ra sản phẩm còn có một số ưu điểm vượt trội khác như :

  • Bình nước không bị bám mùi; cho hương vị món uống luôn tươi ngon
  • Làm nước ép tại chỗ với bình nước Detox của Lock&Lock
  • Dung tích lớn và dễ dàng mang đi
  • Cạnh của miệng bình tròn; không làm tổn thương môi
  • Thiết kế đơn giản; mang phong cách hiện đại
  • Màu sắc tươi sáng; tạo cảm giác trẻ trung năng động.

Với những ưu điểm như trên thì bình nước Detox thương hiệu Lock&Lock này thực sự làm mình hài lòng. Sản phẩm hiện được bán tại lazada với giá chỉ 170.100vnđ.