Review bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing – Box Of Joy

Một trong những sản phẩm mà Webtietkiem nhận được tiếp theo trong chương trình Box of Joy tháng 6 của Lazada là Bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing mixed by Changmakeup + Tặng 1 LipIce Sleeping Mask 6g. Khi mở hộp quà và nhìn thấy bộ son môi thì việc đầu tiên mình nghĩ là mang hộp này sang tặng em hàng xóm biết đâu em đổ thế là mình thoát khỏi cảnh FA thì sao, sao phải thả thính nhiều làm gì? =)). Nhưng thôi mình tạm thời bớt hoang tưởng và quay lại review bộ sản phẩm này trước đã.

review-bo-son-miracle-apo-girls-mood-swing-box-joy 2

Bộ son môi này gồm 4 thỏi son và được tặng kèm một mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask 6g.

review-bo-son-miracle-apo-girls-mood-swing-box-joy

1 thỏi Lip Lacquer Matte True Red (màu đỏ rực): Đây là thỏi son lì, không bóng, không nhũ, dạng kem giúp giữ môi luôn mềm mịn. Đặc biệt, với công thức đặc chế cho độ bền màu cao và khả năng lên màu hoàn hảo.

1 thỏi Lip Crayon Femme Orange (Màu Cam) độc đáo, mới lạ, dạng son cây ngộ nghĩnh dễ dàng tạo viền môi. Với tinh dầu Peppermint, dưỡng ẩm sâu, tạo lớp son cực mỏng, cực mịn.

1 thỏi Juicy Tin Glow Berry (Màu hồng cam): Diện mạo mới cho son xí muội với thiết kế vô cùng đáng yêu. Công thức an toàn cho môi với chiết xuất từ trái cây và mật ong thiên nhiên.

1 thỏi Lipstick Matte Brownude (màu nâu đất): Chất son thỏi lì, khi lên môi mềm mịn và trơn chu, không hề bị bột. Son có độ dưỡng nên môi sẽ không bị khô, độ lên màu chuẩn ngay cả những bạn có môi đậm màu.

QUÀ TẶNG: 1 Mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask 6g

Đặc biệt với bộ 4 sản phẩm này được bán với giá chỉ 274k tại Lazada như vậy mỗi thỏi son bạn chỉ phải bỏ ra trung bình 70k. Nếu bạn mua lẻ từng thỏi một giá khoảng 100k/thỏi vì vậy bộ son môi này là lựa chọn tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm lại có bộ sưu tập son với nhiều lựa chọn yêu thích cho bạn.

Mua bộ son Miracle Apo Girl’s Mood Swing tại Lazada