Review công ty thám tử tư Tận Tâm

Công ty thám tử tư Tận Tâm hiện đang là một trong những dịch vụ thám tử chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên có những khách hàng mới lần đầu biết tới công ty sẽ còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ. Chính vì thế chúng tôi sẽ review toàn bộ thông tin về công ty ngay trong bài viết dưới đây, qua đó bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ của công ty thám tử tư Tận Tâm

Công ty thám tử Tận Tâm là dịch vụ thám tử hoạt động trên cả nước với 2 trụ sở văn phòng chính ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Cụ thể:

– Văn phòng ở Hà Nội: địa chỉ số 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

– Văn phòng ở TPHCM: địa chỉ Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hiện tại thì công ty đang mở rộng chi nhánh ra nhiều các tỉnh thành trên cả nước như Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng…đáp ứng tốt nhất được nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội hay TP HCM nếu có nhu cầu sử dụng xin đến đúng địa chỉ trên, tránh bị lừa gạt bởi một số cá nhân và tổ chức thiếu uy tín khác.

Công ty thám tử Tận Tâm trực tiếp do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Do đó có thể khẳng định đây là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tin cậy, hợp pháp, không sợ bị lừa đảo như các dịch vụ thiếu uy tín khác.

Công ty thám tử tư Tận Tâm có kinh nghiệm dày dặn

Được thành lập từ năm 2005, tính đến nay dịch vụ thám tử Tận Tâm tại Hà Nội (https://thamtututantam.com/dich-vu-tham-tu-tu-ha-noi/) đã có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Đây là một con số không lớn nhưng cũng không hề nhỏ, biến công ty trở thành dịch vụ lâu năm hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thám tử. Trải qua từng ấy thời gian, dịch vụ Tận Tâm đã trực tiếp thực hiện thành công hàng trăm ngàn hoặc hàng triệu vụ khác nhau. Chủ yếu là theo dõi vợ/chồng ngoại tình, theo dõi con cái hoặc theo dõi điều tra đối thủ làm ăn…

Cũng chính bởi vậy nên dịch vụ thám tử tư Tận Tâm có đủ chuyên môn, kinh nghiệm, xử lý nhanh chóng và hiệu quả tất cả các yêu cầu của khách. Cho dù trường hợp có khó khăn đến mấy cũng sẽ được công ty điều tra làm rõ, cam đoan làm hài lòng cả những khách khó tính nhất. Thậm chí chúng tôi còn cam kết hoàn tiền nếu kết quả không như ý muốn.

Đội ngũ thám tử chuyên môn cao, năng lực nghiệp vụ tốt

Nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ thám tử chất lượng hàng đầu, công ty thám tử tư Tận Tâm đã chú ý ngay từ bước tuyển chọn và đào tạo đội ngũ thám tử. Hầu hết các thám tử đang làm việc tại đây đều đã từng được đào tạo trong ngành công an, quân đội. Họ không chỉ có sức khỏe tốt mà còn được đào tạo rất bài bản, tuyển chọn khắt khe, có kinh nghiệm lâu năm làm công tác theo dõi và điều tra.

Đặc biệt công ty còn thường xuyên cử thám tử sang nước ngoài học tập thêm về nghiệp vụ, nâng cao chuyên môn và tay nghề. Vì thế họ có một con mắt tinh tường, khả năng phản đoán chính xác và nhanh nhạy. Cho dù trường hợp có khó khăn đến mấy cũng đều cam đoan giải quyết nhanh gọn, cho ra kết quả trong thời gian ngắn nhất.

Công ty thám tử tư Tận Tâm cam kết chi phí hợp lý

Đến với dịch vụ thám tử tư Tận Tâm, khách hàng sẽ không phải băn khoăn về chi phí dịch vụ bởi chúng tôi cam đoan luôn báo giá rẻ nhất thị trường. Thậm chí công ty còn có bảng báo giá công khai và niêm yết để khách theo dõi, tùy vào từng tính chất nội dung yêu cầu mà sẽ có mức giá phù hợp, không sợ bị chặt chém.

Điều đặc biệt ở đây đó là khách hàng chỉ phải thanh toán hết sau khi đã nhận được đầy đủ kết quả và bằng chứng. Nếu như không đạt được hiệu quả như yêu cầu thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách. Đó cũng là lý do mà rất đông khách tin tưởng dịch vụ ở đây.

Công ty thám tử tư Tận Tâm bảo mật toàn bộ thông tin cho khách

Thực tế đã có rất đông khách hàng bị rò rỉ thông tin cá nhân hoặc thông tin kết quả điều tra sau khi lựa chọn các dịch vụ thám tử thiếu uy tín. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình và công việc của người trong cuộc. Tại Công ty thám tử tư Tận Tâm chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin cho khách, không tiết lộ bất cứ điều gì, nếu để lộ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như trong hợp đồng.

Công ty thám tử tư Tận Tâm hiện đang nhận các dịch vụ sau:

+ Nhận điều tra ngoại tình, theo dõi vợ/chồng ngoại tình

+ Nhận theo dõi, giám sát và quản lý con cái

+ Nhận tìm kiếm thông tin cá nhân về một ai đó

+ Nhận điều tra số điện thoại và định vị số điện thoại

+ Chuyên xác minh thông tin nhân viên trong công ty

+ Dịch vụ tìm trộm cắp, điều tra đối thủ cạnh tranh, xác minh chất lượng hàng hóa…

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline + 0989 84 10 10 để được tư vấn thêm.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tận Tâm

Website: https://thamtututantam.com/

Văn Phòng Hà Nội: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Văn Phòng Sài Gòn: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM