Review Giày nhựa CINDY – Box of Joy Lazada tháng 6

Đôi giày nhựa CINDY quà tặng Box Of Joy tháng 6. Đây là đôi giày dành cho nữ, cảm nhận đầu tiên là hộp đựng giày được làm quá đẹp vì vậy nó tạo cho mình cảm tình với sản phẩm nằm bên trong ngay từ cái nhìn đầu tiên giống như kiểu tình yêu sét đánh vậy :D.

Khi mở hộp thì thấy sản phẩm là một đôi giày nhựa màu trắng sữa được thiết kế các lỗ thoáng không hề có hoa văn nhưng nhìn rất đáng yêu và sang trọng. Mình nghĩ đôi giày này thực sự phù hợp với những bạn nữ có tính cách đơn giản, tâm hồn trong sáng, luôn vui tươi, lạc quan, năng động trẻ trung, không quá cầu kỳ và cũng rất tinh tế.

review-giay-nhua-cindy-box-joy-lazada-thang-6 2

Với thiết kế gọn gàng, cùng với sử dụng tông màu trắng thì bạn có thể sử dụng đôi giày kết hợp với váy, quần Jean đều được cả.

Cảm nhận khi cầm chiếc giày trên tay thì mình thấy giày được thiết kế từ nhựa dẻo cao cấp, đặc biệt sản phẩm được thiết kế nguyên khối nên sẽ rất bền. Mình có đi thử thì thấy rất êm ái, cảm giác rất dễ chịu, mặc dù chân mình hơi to hơn size của đôi giày nhưng không hề có cảm giác khó chịu, mình nghĩ bạn nào đi cũng đều rất thích. Nếu bạn chỉ nhìn thôi vẫn chưa thấy thích thì bạn hãy thử đi nó đảm bảo bạn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ của mình về đôi giày này.

review-giay-nhua-cindy-box-joy-lazada-thang-6 1

Đôi giày hiện được bán tại Lazada với giá chỉ 99k và bảo hành 6 tháng, là sản phẩm thuộc thương hiệu CindyDrella. Với mức giá cùng chất lượng và mẫu mã bắt mắt như vậy thì chẳng có lý do gì bạn không thêm vào bộ sưu tập những đôi giày đáng yêu của mình.

Mua Giày nhựa CINDY tại lazada