Review hộp quà Box of Joy với Campaign Super Brand từ Lazada Affiliate tháng 6

Chào các bạn, Webtietkiem đã nhận được hộp quà Box of joy từ Lazada affiliate như đã hứa hôm nay mình sẽ viết một bài review các phần quà bên trong hộp quà.

Trong tháng 6 này Lazada có chiến dịch đẩy mạnh các thương hiệu nổi tiếng với những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn bạn có thể xem tại đây. Không nằm ngoài chiến dịch này Webtietkiem được chọn làm blog viết bài review các sản phẩm từ Lazada. Đó chính là lý do mà WTK nhận được hộp quà.

Dưới đây là những cảm nhận của mình khi nhận được hộp quà

Đầu tiên mình cũng rất vui vì đã nhận được quà từ rất sớm, chỉ sau khoảng 2 ngày Lazada thông báo chuyển là mình đã nhận được rồi.

Dưới đây là những phần quà mình nhận được: 

IMG_20170619_150543

Các phần quà nằm trong hộp quà – lúc mới mở hộp

hop-qua-box-of-joy-thang-6-webtietkiem

Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm quà khi bỏ ra khỏi hộp

(Trong bài review chi tiết từng sản phẩm mình có để link tới trang bán sản phẩm bạn có thể xem )

Đây là những phần quà cũng vô cùng có ý nghĩa, tuy nhiên nếu Lazada thay 2 sản phẩm Bộ son môi và Đôi giày nhựa bằng sản phẩm khác thì mình có thể sẽ vui hơn vì 2 sản phẩm này mình (là Boy – Chuẩn Men) nên không dùng được, nhưng không sao có lẽ mình sẽ tặng ai đấy hoặc để làm kỷ niệm cũng rất vui :).

Cuối cùng mình xin trân thành cảm ơn đội ngũ Lazada Affiliate đã gửi tặng hộp quà và hy vọng lần sau mình sẽ nhận được những sản phẩm thú vị khác .