Review khóa học IELTS tại trung tâm luyên thi IELTS uy tín TPHCM

Địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh rất nhiều trung tâm IELTS. Nhưng tìm được trung tâm luyện thi vừa có tâm vừa có tầm nhìn lại còn giáo viên thân thiện trẻ trung thì hơi khó một xíu. Mỗi trung tâm đều có những khóa học đào tạo khác nhau. Trong đó, Vietop là một trong những trung tâm đào tạo đạt chuẩn với các khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và nhiều trình độ của học viên nhất. Vậy, các khóa học IELTS nào tại trung tâm IELTS uy tín VIETOP đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay?

Khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop có gì khác biệt?

Hiện nay IELTS Vietop đang đào tạo khóa học IELTS cấp tốc tại TPHCM với hệ thống lịch trình và thời gian đào tạo ngắn hạn. Điểm khác biệt của khóa học cấp tốc Vietop cung cấp đó là:  Khóa học IELTS tại Vietop TPHCM có điểm gì khác biệt?

  • Đảm bảo thời gian đào tạo được rút ngắn với mức tối ưu nhưng chất lượng và nội dung kiến thức học tập vẫn không bị bỏ bớt.
    Hỗ trợ học viên trực tuyến 24/24 mọi lúc mọi nơi với đội ngũ giáo vân online vô cùng nhiệt huyết và trách nhiệm. Không những thế, các tài liệu cung cấp cho học viên tự học bản mềm rất đa dạng và đạt chuẩn tài liệu tiếng anh quốc tế.
  • Cam kết bằng hợp đồng chuẩn đầu ra điểm số IELTS đúng với nguyện vọng của học viên.
  • Mức học phí khá phù hợp cho người có mục tiêu học rõ ràng đạt kết quả cao như cam kết trong hợp đồng lúc đăng ký học. Điều này giúp học viên an tâm hơn khi không đạt kết quả đầu ra được ôn luyện cấp tốc học lại ngay vấn đề mình cần bổ sung kiến thức.

Ngoài ra bất cứ ai cũng có thể : “Đăng ký thi thử miễn phí TEST IELTS tại TPHCM” do VIETOP tổ chức.
Bạn cũng có thể đăng ký thi thử kiểm tra xem trình độ ra sao nhé để vì miễn phí mà. Ngoài ra có
thể tự học hoặc tìm nơi học phù hợp với kiến thức của bạn sau khi thi thử miễn phí. Sau đó bạn
có thể vào website ieltsvietop.vn để nhận lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí được biên soạn kỹ
lượng nhé.

3 khóa học IELTS còn lại tại trung tâm IELTS uy tín VIETOP?

Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Vietop TPHCM

Hiện nay Vietop đang mở rộng lớp học với hình thức gia sư 1 kèm 1. Đây là hình thức học vô cùng hiệu quả tuy nhiên mức học phí cũng sẽ cao hơn nhiều so với các dạng học thông thường.
Với những lý do sau đây, bạn sẽ hiểu được tại sao nên lựa chọn khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Vietop của chúng tôi:

Tại sao nên chọn khóa học 1 kèm 1 tại Vietop?

● Giáo viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài sẽ thay nhau lên lớp cùng bạn trong suốt thời gian học. Giúp bạn có thể được luyện tập giao tiếp trực tiếp với người bản xứ.
● Thời gian học sát sao, giáo viên có thể giảng dạy và chỉ bảo cho bạn từng lỗi nhỏ, từng đường hướng học tập. Độ tập trung giảng dạy của giảng viên đối với bạn cao hơn, cho kết quả học tập tốt nhất.
● Trong suốt khóa học, giảng viên chịu trách nhiệm tư vấn và giảng dạy thêm qua hình thức online cho bạn mọi lúc mọi nơi mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Khóa học IELTS General tại Vietop TPHCM

Câu trả lời tiếp theo cho thắc mắc các khóa học IELTS nào tại trung tâm IELTS uy tín VIETOP chính là khóa học IELTS General. Đây là một trong những khóa học đào tạo nhiều học viên nhất của trung tâm. IELTS General tại Vietop đào tạo trình độ tiếng anh đủ điều kiện để làm việc. Chủ yếu khóa học này dành cho những đối tượng như sau:

Khóa học IELTS general dành cho những đối tượng học viên nào tại TP.HCM?

● Học viên có nhu cầu du học và sinh sống tại nước ngoài. Khóa học giúp cho khả nănggiao tiếp đảm bảo tốt nhất.
● Những học viên có nhu cầu làm việc với công ty nước ngoài.

Khóa học IELTS Youth

Hiện nay Vietop tổ chức khóa học IELTS Youth dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3. Đây là khóa học mang tính chất nền tảng cho các học sinh định hướng cho môi trường học thuật sau này. Khóa học này đảm bảo cung cấp một hệ thống những bài học bài bản và theo từng lộ trình xác định.
IELTS Youth tại Vietop tại TPHCM có những ưu điểm như sau:
● Đảm bảo cung cấp tối thiểu đầu ra là IELTS 6.5 cho học sinh cấp 2 và cấp 3.
● Đảm bảo hệ thống giáo viên làm việc vô cùng nhiệt tình và tâm lý. Sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi nâng cao đủ 4 trình độ nghe, nói, đọc, viết.
● Những giáo trình biên soạn đảm bảo dựa nên nền tảng những hệ thống đề thi chính xác đạt chuẩn bài thi quốc tế của IDP và British

● Lớp học chỉ tối đa 7 học viên vì thế đảm bảo được hiệu quả học tập và khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất.
● Đảm bảo đi theo đúng lộ trình, không có hiện tượng đốt cháy giai đoạn làm cho quá trình học bị lệch thời gian và không đầy đủ kiến thức.
Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc các khóa học IELTS nào tại trung tâm IELTS uy tín VIETOP tại TPHCM. Ngoài ra, hiện nay IELTSVIETOP.vn còn cung cấp các khóa học theo lộ trình linh hoạt cho từng học viên và hình thức hỗ trợ tự học online bằng các tài liệu IELTS chuẩn nhất. Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và bài tết năng lực miễn phí của Vietop theo những thông tin sau đây:

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTS VIETOP.vn ngay hôm nay

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí
+ Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn
+ Đăng ký thi thử miễn phí
● Website : https://www.ieltsvietop.vn/
Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VEITOP ở Phú Nhuận
● 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518
● 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577‬
Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình
● 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101
Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp
● Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466