Review ly có nắp thủy tinh Luminarc Transportable – Box of Joy Lazada tháng 6

Sản phẩm cuối cùng mà Webtietkiem nhận được trong hộp quà Box of Joy tháng 6 của Lazada là một chiếc ly thủy tinh Luminarc có nắp đậy. Như chúng ta đã biết Luminarc là một thương hiệu khá nổi tiếng của Pháp trong lĩnh vực đồ gia dụng với chất lượng tốt được rất nhiều người tin dùng.

Đúng là một thương hiệu nổi tiếng việc đóng gói sản phẩm cũng rất chuyên nghiệp, chiếc ly được đựng trong chiếc hộp được thiết kế in hình ảnh, thông số, nhãn hiệu rất đẹp và chi tiết, bên trong ly còn có cả một tờ hướng dẫn sử dụng nói chung là rất chuyên nghiệp và cẩn thận.

review-ly-co-nap-thuy-tinh-luminarc-transportable-box-joy-lazada-thang-6 2

Tất nhiên đi đôi với việc đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp kèm theo đó là một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời. Đây là một chiếc ly được làm từ thủy tinh cường lực cao cấp giúp chịu được nhiệt độ rất cao. Bên cạnh đó xung quan thân chỗ cầm được bao bọc bởi lớp silicon mềm mại giúp cầm chiếc ly chắc chắn và không bị nóng tay khi cầm.

Một điểm đặc biệt nữa là chiếc ly được thiết kế hiện đại với nắp đậy kín giúp tránh vi khuẩn, bụi bẩn giúp chiếc ly có thể giữ an toàn vệ sinh ở mọi nơi. Nắp đậy cũng có thể tháo rời nếu bạn cảm thấy không cần thiết. Ngoài việc để đựng nước uống bạn có thể dùng đựng các đồ khác như các loại tinh bột…

review-ly-co-nap-thuy-tinh-luminarc-transportable-box-joy-lazada-thang-6 1

Chiếc ly có dung tích lớn có thể chứa được 500ml.

Sản phẩm hiện được bán tại Lazada với giá 159k bạn có ngay Combo 2 chiếc ly thủy tinh cao cấp xinh đẹp này.

Mua combo 2 ly thủy tinh có nắp Luminarc Transportable tại Lazada