Review sách Đắc Nhân Tâm

Đây là quyển sách tôi đọc cách đây 3 năm.Một quyển sách mà bạn nên có trong tủ sách của mình.Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất,cuốn sách bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại.
Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đắc nhân tâm có sức lan tỏa vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Đây là cuốn sách được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới. Quyển sách có ảnh hưởng nhất trong giới kinh doanh ở thế kỷ 20. Hãy cùng tìm các nguyên tắc của ông để biết tại sao! Đây cũng là những nguyên tắc chủ đạo mà chúng tôi sử dụng trong huấn luyện và tư vấn cho các cá nhân và công ty có quy mô khác nhau thuộc tất cả ngành nghề trên khắp thế giới.

Webtietkiem-dac-nhan-tam

Đắc Nhân Tâm hướng dẫn thực tiễn và ngắn gọn này sẽ cải thiện khả năng giao tiếp của bạn với mọi người cũng như quản lý những mối quan hệ với đồng nghiệp, sếp và các mối quan hệ kinh doanh khác hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết làm thế nào để ứng xử với mọi người trong cuộc sống hàng ngày và quản lý các mối quan hệ cá nhân hiệu quả và thành công hơn.Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.
Với tôi đây là một cuốn sách hay bạn nên thử đọc nó.