RIF Token là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo RIF

RSK Infrastructure Framework Open Standard (RIF OS) là gì

RSK Infrastructure Framework Open Standard (RIF OS) là một bộ các giao thức cơ sở hạ tầng mở và phi tập trung cho phép phát triển các ứng dụng phân tán (dApps) nhanh hơn, dễ dàng hơn và có thể mở rộng trong một môi trường thống nhất..

RIF OS là một khung dịch vụ cơ sở hạ tầng blockchain tất cả trong một, dễ sử dụng, cung cấp cho các nhà phát triển và tổ chức quyền truy cập vào nhiều dịch vụ trên multiple crypto-economies.

RIF OS Protocol cho phép khả năng tương tác rộng và thời gian triển khai nhanh hơn. Đồng thời nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các công nghệ blockchain và việc áp dụng chúng trên thị trường đại chúng. RIF OS Protocol hoàn thành tầm nhìn của RSK smart contract network về việc đưa internet giá trị vào cuộc sống.

Hệ sinh thái

Hệ sinh thái RIF chứa một bộ sản phẩm, bao gồm DeFi, storage, name service, payment solution. Chi tiết như sau:

  • RIF Name Service: RNS là một dịch vụ phi tập trung cho phép user có readable domain hoặc bí danh có thể đọc được. Nó có thể được sử dụng để xác định các tài nguyên cá nhân khác, chẳng hạn như địa chỉ payment hoặc liên lạc.
  • RIF Lumino Network:  là một giải pháp lớp thứ 3 cho Bitcoin blockchain. Cho phép các state channel cho mọi token được xây dựng trên RSK, tăng transaction throughput và giảm chi phí theo đơn đặt hàng.
  • RIF Marketplace: Cung cấp một cửa hàng tổng hợp cho nhiều loại dịch vụ phi tập trung. Thể hiện một giao diện thống nhất/đơn giản hóa và trải nghiệm.
  • RIF Gateway: Phát triển các công cụ và công nghệ để cho phép các ứng dụng phi tập trung kết nối liền mạch với thế giới bên ngoài

Token RIF là gì?

RIF là Unility token ERC-677 của RIF cho phép bất kỳ chủ sở hữu token nào sử dụng các dịch vụ và dApp được xây dựng bằng RSK architecture.

Thông tin cơ bản về đồng RIF

Phân bổ token

 Private sale contributors 40.00%
 RIF Labs 40.00%
 shareholders, founders and management team 20.00%

RSK-Infrastructure-Framework-phan-bo

Lịch trình phát hành token

  • Khoảng 35% -40% sẽ được phân bổ cho Private sale contributor. Không lock
  • Khoảng 40% sẽ được RIF Labs lưu giữ, được unlock với tỷ lệ 1/60 hàng tháng trong 5 năm sau khi Token Sale
  • 20% sẽ được phân phối cho RSK Lab’s shareholders, founders & management team. Các Token này sẽ được unlock với tỷ lệ 1/48 mỗi lần trong 4 năm sau khi đợt Token Sale kết thúc, với mức chênh lệch ban đầu là 6 tháng.

Token RIF được dùng để làm gì?

Token RIF có các trường hợp sử dụng sau:

  • Network fees : Các dApp được xây dựng trên mạng sử dụng RIF làm token thanh toán cơ bản.
  • Staked Collateral: Có thể được ký quỹ làm tài sản thế chấp để mint các tài sản khác nhau trong hệ sinh thái RIF DeFi chẳng hạn như RIF Dollar (RDOC)

RIF được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại anh em có thể đăng ký tài khoản và mua đồng RIF trên sàn Binance, MXC, Kucoin,…

Ví lưu trữ đồng RIF

Bạn có thể lưu trữ đồng này ở những ví phổ biến như: MetaMask, Ledger Nano X, Trezor, MEW. Ngoài ra, còn có các ví như My Crypto, iBitcome,…

Tương lai của RSK Infrastructure Framework

Có một mục tiêu đến từ câu nói của team là: “Làm cho công nghệ blockchain dễ dàng hơn, nhanh hơn và có thể mở rộng để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt”.

Dự án nhằm mục đích tạo ra các khối xây dựng để xây dựng một mạng internet hoàn toàn phi tập trung. Tất cả các dịch vụ được thiết kế để tạo thuận lợi cho sự tương tác của cộng đồng các nhà phát triển toàn cầu và công nghệ blockchain.

Bitcoin đã được chứng minh là cho phép chuyển giao giá trị peer-to-peer, chống kiểm duyệt và giờ đây RIF, được cung cấp bởi RSK. Nhằm mục đích thêm identity, storage, communication, gateways, micro-payments & gateways layer để cho phép sáng tạo Decentralized Sharing Economie để bảo vệ quyền của cá nhân và người dùng.

Bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ cần thiết để cho phép áp dụng hàng loạt Blockchain. Họ hy vọng sẽ đóng góp vào việc chuyển đổi và cải thiện cuộc sống của hàng triệu cá nhân bị loại trừ về tài chính trên khắp thế giới.

Roadmap

RIF-roadmap

RIF Labs’ Founding Team

RIF Labs có một đội ngũ cộng tác viên ngày càng phát triển trải rộng trên toàn cầu. Hiện tại, họ có hơn 30 thành viên trong nhóm được dẫn dắt bởi một founding team, được công nhận rộng rãi bởi các cộng đồng bitcoin và tiền ảo đang đi đầu trong ngành và tích cực dẫn đầu một số đổi mới quan trọng trong không gian kể từ năm 2011.

Hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về cung cấp thành công các công nghệ Blockchain và các sản phẩm phức tạp cao. Ban lãnh đạo bao gồm những thành viên và thông tin bạn có thể xem ở Whitepaper và tìm phần RIF Lab’s founding team.

Investor & Partner

updating…

Có nên đầu tư vào đồng RIF không?

Hy vọng những đánh giá của tụi mình sẽ đóng góp phần nào vào việc phân tích cơ bản một đồng tiền trước khi bạn muốn đầu tư. Hãy xem xét thông tin từ bên mình cũng như cập nhật từ phía dự án để có quyết định đầu tư đúng đắn nhé.

Community & Social

Tổng kết

Bitcoin đặt nền tảng cho việc xây dựng một mạng Internet mới để chuyển giá trị. Cả RSK smart contract network và RIF OS đều được tạo ra như một phương tiện để thúc đẩy tầm nhìn này xa hơn.

Với hy vọng rằng new Internet of Value sẽ thúc đẩy sự thịnh vượng và bình đẳng trên toàn thế giới. RIF OS, tất cả hợp lại thành một. Dễ sử dụng. Dịch vụ cơ sở hạ tầng Blockchain mở. Root Infrastructure Framework Open Standard là một bộ giao thức cơ sở hạ tầng mở và phi tập trung cho phép phát triển các ứng dụng phân tán (dApps) nhanh hơn, dễ dàng hơn và có thể mở rộng trong một môi trường thống nhất.

Tầm nhìn, sản phẩm rất rõ ràng. Hơn nữa cũng đã list sàn lớn Binance vào 07/01/2021, cũng khá mong chờ về đợt tăng giá mới khi giá đã về lại mốc thấp hơn giá list Binance.

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Hãy chờ đón bài viết về coin và token tiếp theo của Webtietkiem nhé.