Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Samsung Galaxy J1: Tinh tế, pin trâu, cấu hình khủng

Samsung Galaxy J1: Tinh tế, pin trâu, cấu hình khủng

Vào ngày  22/ 8 tới đây, như một hoạt động thường niên, sẽ diễn ra đại tiệc Samsung cực lớn. Vào ngày này rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng, thiết bị điện tử sẽ được giảm giá sâu. Trong các sản phẩm giảm khá, khách hàng không thể bỏ qua đó là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1. Một sản phẩm được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, pin trâu, cấu hình khủng.

Mua điện thoại giá ưu đãi với đại hội Samsung

Bạn rất thích chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1, nhưng lại chưa đủ tiền. Vậy Đại tiệc Samsung là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Trong ngày này điện thoại Samsung Galaxy j1 sẽ giảm giá đến 18 % từ 2,4 triệu xuống chỉ còn 2 triệu.

Bên cạnh đó là rất nhiều sản phẩm khác cũng được giảm giá với nhiều mức khác nhau. Bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội trúng thưởng từ chương trình bốc thăm may mắn ở đây.

Ưu điểm của điện thoại Samsung Galaxy J1

Mức giá: So với các sản phẩm điện thoại thông thường khác, Samsung Galaxy J1 có mức giá khá mềm, được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng. Mức giá mềm, nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của giới trẻ như chụp ảnh, xem phim, lướt web, chơi game,…

Thiết kế: Không phải là vỏ nhôm như Ip hay các dòng điện thoại khác, Samsung Galaxy J1 sử dụng chất liệu nhựa là chủ yếu. Chính điều này khiến sản phẩm có cảm giác êm tay, dễ dàng cầm nắm. Trước tôi dùng điện thoại bằng vỏ nhôm, cảm thấy vô cùng khó chịu bởi nó dễ tuột khỏi tay và có cảm giác không thật. Lớp nhựa này cũng chống bám mồ hôi, bám bẩn, giữ cho vẻ ngoài luôn sáng bóng.

Camera: Dù chỉ là chiếc điện thoại có mức giá tầm trung, camera chỉ 5 Mp, nhưng so với các dòng điện thoại khác khả năng lấy nét tự động lại vượt trội hơn rất nhiều. Khả năng chụp đêm được đánh giá khá ổn.

Màn hình: Nếu bạn thích những chiếc điện thoại  bé xinh vừa tay, thì Samsung Galaxy J1 là sản phẩm bạn nên lựa chọn. Màn hình 4.3 Inch, độ phân giải ảnh, độ điểm ảnh tương đối cao.

Bên cạnh những ưu điểm, sản phẩm cũng tồn tại một vài nhược điểm: Ram không lớn chỉ có 1G, hơi bất tiện khi bạn muốn lưu trữ nhiều ảnh. Bộ vi xử lý thấp, dễ bị đơ khi chơi game cấu hình nặng.

Mua Samsung Galaxy J1 tại Lazada