Samsung WA90F5S3QRW/SV 9kg máy giặt tiết kiệm điện tốt giá rẻ

Nếu bạn đang tìm mua chiếc máy giặt tốt giá rẻ và tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước thì máy giặt cửa trên samsung WA90F5S3QRW/SV 9kg là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Tại sao lại là chiếc máy giặt Samsung WA90F5S3QRW/SV mà không phải chiếc máy giặt nào khác?

Chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng của sản phẩm này:

  • Đây là chiếc máy giặt cửa trên thiết kế bằng kính chịu lực vì vậy khi bạn đặt đồ nặng lên không sợ bị hư vỡ. Ngoài ra lắp cửa khá rộng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giặt đồ.
  • Thiết kế lồng giặt kim cương: Sử dụng thiết kế lồng giặt với các lỗ thoát nước nhỏ hình kim cương kết hợp với các gờ được tính toán kỹ để giúp vải không bị sờn nhưng vẫn đảm bảo khả năng giặt sạch cực tốt.

  • Công nghệ giặt vượt trội: Sử dụng công nghệ Wobble với khả năng tạo luồng xoáy nước mạnh, có thể làm sạch mọi ngóc ngách của quần áo mà vẫn không làm xoắn, nhăn vải. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng máy giặt cho các loại chất liệu vải mà không lo bị hư hại.
  • Hệ thống vắt khô vượt trội Air Turbo: Đây là công nghệ kết hợp quá trình quay vắt của lồng giặt cùng 2 cửa hút khí mạnh giúp quần áo khô nhanh hơn. Rất hữu ích trong mùa mưa này hay những ngày mưa không khí ẩm.

  • Bộ lọc Magic Filter vô cùng thông minh: giúp lọc toàn bộ sơ vải, chất bẩn hay xà phòng không tan xuống tầng nước thấp nhất như vậy sẽ giúp đường ống thoát nước của máy giặt luôn được thông thoáng không sợ bị tắt nghẽn. Bên cạnh đó bộ lọc cũng có đèn báo giúp bạn biết lúc nào cần vệ sinh.
  • Chế độ giặt tiêu chuẩn: Giống như các máy giặt samsung khác Samsung WA90F5S3QRW/SV có nhiều chế độ giặt cho từng loại vải, kiểu dáng khác nhau vô cùng tiện lợi.

  • Tiết kiệm điện và nước: Ngoài những tính năng vô cùng vượt trội bên trên sản phẩm này còn được xếp hạng là chiếc máy giặt tiết kiệm điện nhất của Samsung với xếp hạng nhãn năng lượng 5 sao chứng nhận bởi bộ công thương.

  • Giá rẻ: Một điểm đáng lưu ý nữa là giá chiếc máy giặt này khá mềm so với những chiếc máy giặt cùng tính năng khác với giá khoảng trên dưới 5tr.

Lướt qua một vòng các shop online uy tín có bán sản phẩm này thì Webtietkiem thấy sản phẩm được bán tại Lazada có giá tốt nhất. Đặc biệt là sản phẩm chính hãng do Lazada trực tiếp phân phối nên vô cùng yên tâm.

Table of Contents

Mua máy giặt Samsung WA90F5S3QRW/SV tại Lazada

Với giá bán chỉ 4.789.999đ lại còn khuyến mãi tặng 2 bộ hộp thủy tinh Lock & lock cao cấp trị giá 250k. Đây là sản phẩm được giảm giá mạnh nhất trong chương trình khuyến mãi “Siêu Sung” của Samsung tại lazada ngày 25/7 tới. Chính vì vậy sản phẩm máy giặt này là lựa chọn tốt nhất cho bạn với tầm giá dưới 5tr.

Mua máy giặt Samsung WA90F5S3QRW/SV tại Lazada