Siêu khuyến mãi cho Lẩu điện đa năng Kangaroo kg270 3.5l

Trời đã sang đông, thích hợp cho gia đình chúng ta quây quần bên nhau để thưởng thức các món ăn đặc trưng cho mùa đông lạnh giá.

Nói đến món ăn cho ngày đông mà tụ họp được mọi người với nhau thì nhiều món lắm như lẩu, nướng, …. Hôm nay mình sẽ nói đến món Lẩu nhé, tuy nhiên không phải lẩu tại quán mà lẩu tại nhà. Nhưng n\làm lẩu kiểu gì, mua nồi lẩu sao cho an toàn thì đây là câu hỏi khá nhiều người quan tâm. Bây giờ mình sẽ giới thiệu với bạn nồi lẩu khá tiện đó là

Lẩu điện đa năng Kangaroo KG270 3.5L

1030_3099

  Theo như mức giá trên thì các bạn thấy đấy nên mua ở đâu rồi đúng ko đó là LAZADA nhé

   Bạn có thể tiết kiệm thêm được 50k nữa bằng cách đăng ký qua email mới Xem chi tiết hướng dẫn tại đây. Nếu bác nào săn được Mã giảm giá Lazada thì có thể mua được với giá rẻ hơn nữa đấy nhé.

  Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm

  kangaroo-kg270

  Chức năng 

  Sản phẩm nhiều chế độ nấu tiện dụng

  Nồi Lẩu Điện Kangaroo KG270-3L ngoài công dụng nấu lẩu như các nồi lẩu bình thường khác, nồi còn được thiết kế sẵn với nhiều chế độ nấu như rán cá, bò, đậu  áp chảo tại bàn; nấu canh; lẩu; xào rau giúp bạn thuận tiện hơn với các món ăn khác nhau tha hồ cho chúng ta sử dụng, không phải lôi thôi nhiều nồi nữa nhé.

  TÍNH NĂNG

  Công suất 1300W mạnh mẽ nên sẽ giúp món ăn được nấu nhanh hơn đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian và năng lượng điện tiêu thụ, không phải chờ lâu để đợi thức ăn chín

  Công suất mâm nhiệt lớn có thể đạt được nhiệt độ từ 0 – 230 độ C phù hợp với tất cả các món ăn.

  Dung tích 3.5 lít tiện dụng

  Được thiết kế với dung tích 3.5 lít, bạn có thể thỏa sức nấu nướng với khối lượng thức ăn cho nhiều người dùng một cách dễ dàng.

  Lòng nồi sâu giúp bạn an toàn với các món chiên xào dầu mỡ.

  Tiết kiệm 

  Tiết kiệm chi phí và năng lượng tiêu thụ

  Nồi được sử dụng với năng lượng nhiệt điện, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ với mức phù hợp giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ.

  Bạn có thể thay thế bếp ga bình thường nhằm tạo sự an toàn cho người sử dụng và không gian sống khỏi khí thải độc hại.

  Dễ dàng chùi rửa

  Bạn có thể linh động tháo lắp các bộ phận khi có nhu cầu chùi rửa.

  Thân nồi sáng bóng chống bám bụi cùng lòng nồi được phủ lớp men chống dính giúp bạn thuận tiện hơn với công việc chùi rửa.