SP Exchange – Sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới với cơ chế FREE-FEE

Thị trường giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hoá ở toàn cầu và tại Việt Nam là vô cùng to lớn nhưng vẫn chưa được đẩy mạnh khai thác.

Mặc dù các sàn giao dịch tiền mã hoá mới liên tục được ra mắt, nhưng các sàn này gặp phải các vấn đề:

  • Chi phí cao: Các sàn giao dịch lớn thu phí niêm yết cao khiến cho các dự án khởi nghiệp blockchain không thể tiếp cận nguồn vốn mới từ cộng đồng tiền mã hoá toàn cầu.
  • Thiếu hỗ trợ dự án: Các sàn giao dịch hiện nay chỉ tập trung vào lợi nhuận thu được từ việc thu phí dịch vụ niêm yết coin/token từ các dự án blockchain và phí giao dịch từ người dùng
  • Thiếu kết nối: Thiếu sự hỗ trợ kết nối cộng đồng với các dự án khởi nghiệp blockchain về thông tin dịch vụ, ngôn ngữ cũng như các vấn đề liên quan đến các dự án tiềm năng mới nổi.

Chính vì thế, sàn giao dịch SP Exchange đã ra đời và dung hòa được gần hết những nhược điểm của các sàn đi trước.

Cùng Webtietkiem.com tìm hiểu sàn giao dịch SP Exchange trong bài viết dưới đây nhé!

SP Exchange là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch SP Exchange

SP Exchange là gì? Những đặc điểm cần lưu ý

SPexchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa, được cấp phép giao dịch cryptocyrrency/Fiat và OTC tại Hàn Quốc vào năm 2017. Sau đó mở rộng hoạt động giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu vào 24/12/2019.

Với cơ chế FREE-FEE đầu tiên trên thế giới, đây là một sàn tiên phong cung cấp dịch vụ về sàn giao dịch miễn phí.

  • Miễn phí toàn bộ chi phí dịch vụ niêm yết cho các dự án khởi nghiệp blockchain, các dự án blockchain tiềm năng khi đã vượt qua vòng xét duyệt dự án.
  • Miễn phí toàn bộ phí giao dịch cho các tổ chức, quỹ và cá nhân tham gia giao dịch trên nền tảng của mình khi nắm giữ SPC (Token sàn).

Cộng đồng cũng là một yếu tố quan trọng. Với cơ sở hạ tầng và công nghệ, SPExchange kết nối các nhà đầu tư với các doanh nghiệp, kết nối người dùng với các thương nhân khác. Hơn thế nữa, SP Exchange cung cấp một cộng đồng chất lượng cho các công ty khởi nghiệp nhằm mục tiêu các đối tượng cụ thể của họ cũng như các dự án đầu tư có chọn lọc để các nhà đầu tư xem xét.

Nói cách khác, SP Exchange tạo ra một vòng kết nối đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người, một môi trường lành mạnh để duy trì và hướng tới tăng trưởng tối đa.

Điều này giúp giảm tải tối thiểu áp lực lớn nhất cho các startups blockchain đó chính là VỐN!

Giải pháp của SPexchange

Sàn SP Exchange sinh sau đẻ muộn nhưng có được giải pháp tiếp cận thị trường & hướng phát triển rất tốt.

SP Exchange là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch SP Exchange

SP Exchange muốn tạo ra một nền tảng giao dịch thân thiện và miễn phí dịch vụ đối với các dự án, các sản phẩm blockchain chất lượng cao, hỗ trợ phát triển và nâng cao các dự án khởi nghiệp bằng cách kết nối cộng đồng với các dịch vụ cao cấp của sàn giao dịch, từ đó thúc đẩy nền công nghiệp blockchain phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Sàn giao dịch SP Exchange đã đặt mục tiêu xây dựng một “Amazon” mới trong ngành công nghiệp blockchain.

Dịch vụ của SP Exchange 

SP Exchange có giấy Phép & Văn phòng hay không?

Tất nhiên là có rồi, như mình đã nếu ở trên sàn được cấp phép giao dịch Cryptocurrency/Fiat và OTC tại Hàn từ năm 2017. Đến tháng 12/2019 bắt đầu đăng ký mở rộng quy mô toàn cầu, có giấy phép hoạt động và văn phòng đang làm việc tại Hàn Quốc.

Gấy phép giao dịch Cryptocurrency

SPCoin – Token của sàn giao dịch SPExchange

SPCoin (SPC) là token của sàn giao dịch SPExchange được thiết kế trên chuẩn ERC-20 của Ethereum và được phân phối như sau:

Lý do SPCoin có thể tăng trưởng

SP Exchange không đơn thuần chỉ là một sàn giao dịch, sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp Blockchain. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về sàn giao dịch SP Exchange.

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

ĐĂNG KÝ SÀN SP EXCHANGE

ĐĂNG KÝ SP WALLET ĐỂ NHẬN 2$ VÀ 20 SPC MIỄN PHÍ

Có thể bạn chưa biết:

Kênh thông tin chính thức của Webtietkiem.com