SPCoin Là Gì? Airdrop Nhận $ và Token SPC miễn phí

Trong bài viết này, Webtietkiem.com sẽ giới thiệu về SPCoin – token của sàn SPExchange và cách nhận $ và SPCoin miễn phí rất đơn giản.

Cùng tham khảo nhé!

SPCoin Là Gì? Airdrop Nhận $ và Token SPC miễn phí

SP Exchange là gì? Những đặc điểm cần lưu ý

SPexchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa, được cấp phép giao dịch cryptocyrrency/Fiat và OTC tại Hàn Quốc vào năm 2017. Sau đó mở rộng hoạt động giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu vào 24/12/2019.

Với cơ chế FREE-FREE đầu tiên trên thế giới, đây là một sàn tiên phong cung cấp dịch vụ về sàn giao dịch miễn phí.

 • Miễn phí toàn bộ chi phí dịch vụ niêm yết cho các dự án khởi nghiệp blockchain, các dự án blockchain tiềm năng khi đã vượt qua vòng xét duyệt dự án.
 • Miễn phí toàn bộ phí giao dịch cho các tổ chức, quỹ và cá nhân tham gia giao dịch trên nền tảng của mình khi nắm giữ SPC (Token sàn).

Cộng đồng cũng là một yếu tố quan trọng. Với cơ sở hạ tầng và công nghệ, SPExchange kết nối các nhà đầu tư với các doanh nghiệp, kết nối người dùng với các thương nhân khác. Hơn thế nữa, SP Exchange cung cấp một cộng đồng chất lượng cho các công ty khởi nghiệp nhằm mục tiêu các đối tượng cụ thể của họ cũng như các dự án đầu tư có chọn lọc để các nhà đầu tư xem xét.

Nói cách khác, SP Exchange tạo ra một vòng kết nối đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người, một môi trường lành mạnh để duy trì và hướng tới tăng trưởng tối đa.

Điều này giúp giảm tải tối thiểu áp lực lớn nhất cho các startups blockchain đó chính là VỐN!

ĐĂNG KÝ SÀN SP EXCHANGE

SPCoin – Token của sàn giao dịch SPExchange

SPCoin (SPC) là token của sàn giao dịch SPExchange.

Token SPC được phát hành trên nền tảng Blockchain của Ethereum, theo tiêu chuẩn ERC 20, SPC là xương sống của hệ sinh thái SPExchange.

SPC token đã được thiết kế cẩn thận các kế hoạch chuyên sâu để tăng tính ứng dụng đồng thời làm giảm nguồn cung luân chuyển nhằm tăng nhu cầu cho SPC trong tương lai.

Thông số kỹ thuật SPCoin

 • Mã Token: SPC
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC 20
 • Tổng cung: 300.000.000 SPC
 • Lưu thông: Chưa giao dịch
 • Sàn giao dịch: Chắc hẳn sàn SPExchange là nơi đâu tiên cho phép giao dịch SPC
 • Phân bổ token SPCoin (SPC)

Như vậy, sẽ không có nhiều hơn (87%) 261.000.000 SPC xuất hiện trên thị trường trong thời gian 3 năm đầu khi SPC được niêm yết lên sàn giao dịch. Phần còn lại được quản lý bởi Team, Foundation & Development đều bị khóa 3 năm.

Ưu điểm của SPCoin

SPCoin đang được cộng đồng đón nhận và đánh giá cao cả về ứng dụng lẫn tiềm năng tăng giá. Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường, Chúng tôi đề ra các chiến lược giúp chống bán tháo SPC gây ảnh hưởng giá, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư và vẫn đảm bảo tính thanh khoản và theo sát lộ trình phát triển của SPC.

Hệ sinh thái đa dạng và ứng dụng phong phú của SPExchange sẽ giúp tiêu thụ SPC hiệu quả.

SP Exchange Phát triển toàn cầu, kết nối các dự án chất lượng với cộng đồng blockchain sẽ giúp cho nhu cầu sử dụng của SPC tăng cao.

Trích 20% doanh thu từ các hoạt động của hệ sinh thái mỗi năm để mua lại và đốt SPC.

Chống lạm phát nhờ vào cơ chế khoá và trả đều trong 300 ngày đối với người giữ các danh mục SP Share, việc này giúp chống lạm phát trong thời gian đầu niêm yết và làm tăng giá trị cho SPC.

SPExchange ra mắt tại thời điểm Up-trend của thị trường tiền mã hoá và Bitcoin nói chung trong khi các ngành nghề khác đang bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19.

Thành viên trung thành khi hưởng lợi từ phần thưởng của hệ sinh thái đa dạng SP Exchange.

Airdrop nhận $ và SPCoin miễn phí

 • Airdrop: Nhân 20 SPC và 2$.
 • Thực hiện: Đăng ký tài khoản và xác minh danh tính KYC.
 • Thời gian: Từ ngày 3/1 đến ngày 16/1/2021

Bước 1: Truy cập vào link https://spwallet.org/register/10960 để đăng ký tài khoản

Bước 2: Vào tài khoản vào Xác minh

Xác minh KYC

VIDEO HƯỚNG DẪN XÁC MINH

https://www.youtube.com/watch?v=rfzGlKPWDFc

Xác minh thành công bạn sẽ nhận được 20 SPC và $2. Ngoài ra, bạn có thể vào Affiliate và copy link giới thiệu gửi bạn bè cùng tham gia Airdrop.

Bước 3: Copy link của mình trong tài khoản chia sẻ để nhận hoa hồng 10 tầng affiliate.

Bước 4: Rút Tiền về ngay lập tức.
Join nhóm để nhận kèo free nhé!: https://zalo.me/g/nbqhqc635

Có thể bạn chưa biết:

Kênh thông tin chính thức của Webtietkiem.com