Sữa bột Frisomum Gold hương Vani 400g chính hãng giá bán 202k tại Lazada

Làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời. Kết nối thiêng liêng giữa mẹ và bé yêu đã bắt đầu hình thành ngay từ những ngày đầu của thai kỳ. Giúp mẹ tận hưởng trọn vẹn niềm vui làm mẹ và chuẩn bị cho bé những điều tốt đẹp nhất, Frisomum Gold cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé qua từng giai đoạn trong suốt thời kì mang thai và cho con bú. Frisomum Gold là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotic FOS), Nucleotides, Selenium, DHA, AA&SA giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của mẹ trong suốt quá trình mang thai, tạo tiền đề để vững chắc cho sự phát triển của bé.

Thành phần Sữa bột Frisomum Gold hương Vani 400g 

– Giàu axit folic, canxi và chất sắt: những dưỡng chất quan trọng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.
– Synbiotics là sự kết hợp tối ưu của Prebiotics (FOS) và Probiotics (Bifidobacterium BB-12®, Lactobacillus L.casei 431®) giúp tác động lên hệ vi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch. Ngoài ra, Synbiotics còn giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giảm táo bón.
– Selen là nguyên tố vi lượng giúp hỗ trợ miễn dịch cho cả mẹ và thai nhi.

Mua ngay

Cách bảo quản
– Luôn giữ nơi pha sản phẩm sạch sẽ và ngăn nắp.
– Đun sôi các dụng cụ pha sản phẩm trong vòng ít nhất 3 phút, một lần mỗi ngày.
– Luôn giữ muỗng lường bột ở bên trong lon được khô ráo và sạch sẽ.
– Đóng kín hộp bằng nắp nhựa của lon.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp.

Xem thêm các sản phẩm khuyến mãi cho Mẹ và Bé khác