Sữa Glucerna giải pháp tối ưu cho người mắc bệnh tiểu đường

Theo như nhận định của bộ trưởng bộ y tế Nguyễn Thành Long, Việt Nam đang phải đối mặt với gánh nặng bệnh tật mỗi ngày, con số người mắc bệnh không ngừng gia tăng. Một trong những bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến đó là bệnh tiểu đường. Nhưng với Sữa Glucerna bạn đã tìm được giải pháp tuyệt vời cho bản thân mình và những người xung quanh.

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tiểu đường

Theo như nghiên cứu của nhiều chuyên gia trên thế giới, nguyên nhân chính dẫn đến số lượng người Việt Nam tăng cao trong những năm gần đây chính là gạo trắng. Trong nhiều thế kỷ qua, gạo trắng vẫn luôn là thực phẩm chính trong bữa ăn của người Việt

1

Trong quá trình nghiên cứu với 13.284 người mắc bệnh tiểu đường, thì Châu Á là khu vực có nhiều người mắc bệnh tiểu đường nhất. Và phụ nữ là đối tượng có khả năng mắc bệnh tiểu đường nhiều hơn nam giới.

Cũng theo nghiên cứu này thì những người ăn gạo trắng 3 bữa/ ngày dễ mắc bệnh tiểu đường hơn người ăn 2 bữa và người ăn kiêng.

Gạo có chỉ số đường huyết khá cao, cơ thể rất nhanh chóng chuyển đổi chất đường bột trong gạo thành glucose. Nếu xét trên thang điểm 100, thì chỉ số đường huyết của gạo trắng là 64, đứng đầu trong số các thực phẩm có chỉ số đường huyết cao.

Giải pháp nào cho người mắc bệnh tiểu đường

Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích của gạo trắng đối với sức khỏe con người, và cơ thể con người nếu đường bột mà gạo trắng mang lại thì sẽ dẫn đến tình trạng thiếu năng lượng trầm trọng. Nhưng để bảo vệ sức khỏe, bạn vẫn nên có một chế độ ăn uống hợp lý hạn chế lượng tinh bột nạp vào cơ thể trong mỗi bữa ăn. Bằng cách kết hợp gạo lứt, hoặc gạo nảy mầm để thay thế gạo trắng.

sua-bot-dd-glucerna-ht-400g-4-500x445-1-500x445

Sữa Glucerna hương vani

Hoặc khách hàng có thể sử dụng sản phẩm sữa Glucerna, đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Ensure, một trong những thương hiệu dinh dưỡng số 1 Hoa Kỳ. Sản phẩm có công thức độc đáo và hệ dưỡng chất đặc biệt, giúp kiểm soát đường huyết , bổ sung dưỡng chất cho bệnh nhân tiểu đường.

Có nên uống sữa Ensure cho người bệnh tiểu đường