Syn Style – Phụ kiện điện thoại – Máy tính chính hãng hàng đầu Nhật Bản

 

SYN STYLE, chuỗi cửa hàng phong cách hiện đại, chuyên cung cấp cho khách hàng các loại linh kiện, phụ kiện chính hãng hàng đầu Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng Audio-Techniaca, Belkin, Switcheasy, Skullcandy, Beats by dr. Dre, Elecom, Senheiser, Cygnett..

SYN STYLE là chuỗi cửa hàng với phong cách hiện đại, chuyên cung cấp cho khách hàng các loại linh kiện, phụ kiện chính hãng hàng đầu thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như Audio-Techniaca, Cheero, Skullcandy, Elecom… Với đa dạng chủng loại sản phẩm bao gồm tai nghe, vỏ điện thoại, ipad, túi xách laptop, pin sạc dự phòng, chuột thời trang, dây cáp các loại…, khách hàng khi đến với SYN STYLE có thể trải nghiệm, lựa chọn các loại linh kiện, phụ kiện phù hợp với sở thích, cá tính của mình

“Triết lý của chúng tôi là âm nhạc không chỉ bao gồm các giai điệu và lời bài hát, mà còn là linh hồn và cảm xúc của các nhạc sĩ, nhiệm vụ và sứ mệnh của Audio-Technica là cung cấp cho người nghe những giai điệu tuyệt vời nhất. Với chúng tôi, âm thanh không chỉ là công nghệ, mà còn là một nghệ thuật ” – Ông Vincent Chan, tổng Giám đốc công ty Audio-Technica khu vực Châu Á cho biết.

 Syn Style – Phụ kiện điện thoại - Máy tính chính hãng hàng đầu Nhật Bản  Syn Style – Phụ kiện điện thoại - Máy tính chính hãng hàng đầu Nhật Bản  Syn Style – Phụ kiện điện thoại - Máy tính chính hãng hàng đầu Nhật Bản

Bà Trần Phương Tâm, Giám đốc điều hành của Syn Style chia sẻ: “Thật là một vinh dự của chúng tôi khi được làm việc với Audio-Technica, một trong những thương hiệu sản phẩm âm thanh tốt nhất thế giới. Thương hiệu này đã rất quen thuộc với những người đam mê âm thanh, tuy nhiên tại Việt Nam, Audio-Technica vẫn chưa chính thức hiện diện tại các kênh bán lẻ và dịch vụ bảo hành vẫn chưa được xây dựng. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng các kênh phân phối, bảo hành và xây dựng thương hiệu Audio-Technica tại Việt Nam”.
 Syn Style – Phụ kiện điện thoại - Máy tính chính hãng hàng đầu Nhật Bản
Về những chia sẻ định hướng phát triển, bà Tâm cho biết: Trong giai đoạn đầu, các sản phẩm tai nghe cao cấp của Audio-Technica sẽ được phân phối tại nhiều cửa hàng bán lẻ và các trung tâm thương mại ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Hà Nội, Đà Nẵng, v.v.. Giai đoạn tiếp theo, Audio-Technica sẽ từng bước xây dựng các cửa hàng Audio-Technica tại Việt Nam, nhằm đem đến trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh cho các tín đồ công nghệ và âm thanh.

 Syn Style – Phụ kiện điện thoại - Máy tính chính hãng hàng đầu Nhật Bản

Các linh kiện và phụ kiện điện thoại khi bạn mua là đã có sẵn đi theo máy rồi. Tuy nhiên những phụ kiện đó vẫn chưa đủ hay đã bị hư theo thời gian mà muốn mua lại nhưng không tìm thấy chổ nào bán thì hãy truy cập vào Synstyle.com.vn để tìm những gì bạn cần nhé. Tại đây có bán khá đầy đủ các loại phụ kiện chính hãng cho bạn lựa chọn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cơ hội hợp tác kinh doanh vui lòng liên hệ nhà phân phối tại Việt Nam – công ty TNHH Syn Style qua email info@synstyle.com.vn hoặc gọi (08) 3820 8948 và truy cập website www.synstyle.com.vn