Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Tã giấy Bobby Fresh NB 1-88 + Tặng 1 tã New born 1-2 miếng

Tã giấy Bobby Fresh NB 1-88 + Tặng 1 tã New born 1-2 miếng

Giới thiệu sản phẩm Tã giấy Bobby Fresh NB 1-88 + Tặng 1 tã New born 1 2 miếng

Tã giấy Bobby Fresh NB được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp là một lựa chọn thích hợp cho bé trong giai đoạn từ 1 – 3 tháng.

Mua Ngay

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mặt đáy xốp dạng vải
Sản phẩm có mặt đáy được thiết kế dạng vải thoát hơi ẩm, giúp đẩy hơi nóng ra ngoài, giảm nhiệt độ trong lòng tã và cho da bé hô hấp với không khí tự nhiên.

Chống tràn hiệu quả
Lõi 3D siêu thấm, lớp siêu dẫn thấm chống thấm ngược, giúp bề mặt luôn khô thoáng. Vách trào thông minh với hệ thun co giãn linh hoạt, luôn vừa vặn, giúp ngăn tràn hiệu quả.

Bảo vệ làn da trẻ nhỏ
Bề mặt được lụa hóa, êm mềm, hút thấm một chiều, không thấm ngược trở lại, giúp bề mặt luôn khô thoáng, sạch sẽ. Bổ sung vitamin E để tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé.

CÁCH DÙNG:
Thoa kem chống hăm trước khi sử dụng Tã Bobby lót cho bé. Không nên mặc tã cho bé quá 6 tiếng đồng hồ liên tiếp.

5 BƯỚC MẶC TÃ CHUẨN

1. Quay đầu có băng dính của miếng tã về phía lưng bé

2. Mở rộng miếng tã, dựng vách thun 3 chiều lên sao cho ôm lấy mông bé. Không được để vách thun bị nằm bẹp (như khi vừa mở tã ra) hoặc ngã ra phía ngoài

3. Đặt bé nằm ngửa bên trên tã, dang rộng 2 chân bé, keo phần chun trước bụng bé lên cao sao cho đoạn từ đáy tã lên đến 2 bên eo ôm vừa khít chân bé (không có khoảng hở)

4. Kéo băng dính về phía bạn, đồng thời chỉnh vị trí 2 bên cho cân đối. Dán băng dính ở ngay eo bé thì tã sẽ không bị dịch chuyển hay xộc xệch. Chú ý dán băng dính sao cho chỉ có thể vừa khít 1 ngón tay bạn vào phần chun quanh bụng bé

5. Đảm bảo rằng nếp chun quanh bụng và quanh chân bé không bị gấp vào trong.