Blog

Tại sao mẹ bầu thường mang Sữa bột Frisomum Gold khi đi du lịch


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Du lịchTrước mỗi chuyến đi du lịch, bất kể là ai cũng nên chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết, để có một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất. Mẹ bầu thì sao, khi đi du lịch thì cần phải chuẩn bị những gì ? Và sau khi khám phá túi đồ của một số mẹ bầu ưa du lịch chúng tôi bất ngờ khi phát hiện ra rằng, có rất nhiều mẹ bầu đã lựa chọn Sữa bột Frisomum Gold hương vani làm bạn đồng hành cho chuyến đi của mình. Tại sao mẹ bầu lại lựa chọn Sữa bột Frisomum Gold hương vani khi đi du lịch?

Frisomum Gold cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé

Mang các giai đoạn phát triển của trẻ thì mang thai là giai đoạn quan trọng nhất, bởi đây là nền tảng quyết định đến sự phát triển của trẻ sau này. Do đó một sản phẩm sữa nhiều dưỡng chất như Sữa bột Frisomum Gold hương vani là sản phẩm vô cùng cần thiết cho cả mẹ và bé. Trong đó có nhiều các dưỡng chất như selen, Prebiotics, giàu axit folic và chất sắt, cung cấp chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

1464771149801_6866033

Có lợi cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

Khi mang thai các mẹ bầu thường bị nóng trong người, do đó thường xuyên dẫn đến tình trạng táo bón. Điều này đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng hấp thụ dưỡng chất của cả mẹ và bé. Với nhiều dưỡng chất vô cùng có lợi cho đường tiêu hóa, các bà bầu nên sử dụng Sữa bột Frisomum Gold hương vani cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bổ sung selen

Trong quá trình mang thai, hệ miễn dịch của bà bầu trở nên vô cùng yếu, chỉ cần một tác nhân gây hại cũng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ, và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sau này. Trong sữa bột Frisomum Gold có chứa hàm lượng selen cao, làm tăng cường hệ miễn dịch của cả mẹ và bé. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì sức khỏe của con mình đã được bảo vệ.

Sản phẩm có hương Vanilla dịu nhẹ, không gây ngán khi uống. Với giá thành hợp lý, Sữa bột Frisomum Gold hương vani thực sự là một sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho bà bầu.