Takomo: dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng thông minh 24/7

Vay tiền Takomo là dịch vụ cung cấp khoản vay hoàn toàn bằng trực tuyến, đây được xem là hình thức vay tín chấp dựa vào mức độ uy tín của bản thân để vay tiền tại một đơn vị tài chính mà không cần tài sản đảm bảo, không thẩm định người thân, không cần giấy chứng minh thu nhập.  

Mọi giao dịch đều thực hiện thông qua website, ứng dụng di động (app). Người vay chỉ cần truy cập vào hệ thống đăng ký tại website Takomo, một khoản vay theo yêu cầu sẽ được xác nhận và chuyển vào tài khoản của bạn. 

Lợi ích khi vay tiền nhanh online tại Takomo  

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 đã giúp hình thức vay tiền nhanh online được phổ biến khắp cả nước. Sự nhanh gọn, tiện lợi của vay tiền online mang đến cho khách hàng là điều không thể chối cãi. Đó là lý do nhiều khách hàng đã dần thay đổi thói quen từ vay tiền truyền thống thành vay tiền online. 

Takomo là một trong những công ty tài chính cho vay online uy tín hàng đầu hiện nay, hỗ trợ một khoản vay linh động phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Sau đây là những lợi ích có được khi vay tiền tại dịch vụ Takomo. 

  • Thủ tục đăng ký dễ dàng, duyệt nhanh: Khách hàng chỉ cần dùng bằng CMND/CCCD là có thể đăng ký hồ sơ dễ dàng thông qua website/app. Thời gian xét duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chóng chỉ trong 30 phút. Chưa kể, khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân ngay kể từ lúc hệ thống xét duyệt khoản vay thành công. 
  • Hạn mức vay đa dạng: Takomo có một hạn mức vay vốn khá linh động từ 500K – 10 triệu đồng tùy thuộc nhu cầu và tài chính cá nhân. Người vay có thể chọn lựa khoản vay phù hợp với chi tiêu cá nhân, mức thu nhập hàng tháng để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. 
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Vì là vay tiền online, không gặp trực tiếp để giao dịch nên vấn đề đánh cắp thông tin người dùng đều dễ dàng xảy ra. Đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng app vay tiền truy cập danh bạ, lấy dữ liệu của mình.
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng: Takomo luôn dành riêng nhiều chương trình ưu đãi dành cho cả khách hàng thân thiết và khách hàng mới. Ưu đãi 0% lãi suất đối với khách hàng mới trong thời hạn 7 ngày. Đối với khách hàng thân thiết, cơ hội vay vốn hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng. 

Điều kiện đăng ký vay tại Takomo 

  • Khách hàng chỉ cần đáp ứng độ tuổi theo quy định từ 22 đến 60 tuổi. 
  • Mức thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng. 
  • CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực. 
  • Số tài khoản ngân hàng 

Hướng dẫn các bước đăng ký vay nhanh tại Takomo  

Vì tính chất của vay nhanh online không yêu cầu khắt khe về giấy tờ, điều kiện cho vay phức tạp nên người vay có thể hoàn toàn thực hiện vay nhanh một khoản vay cấp bách.

Nhiệm vụ của bạn chỉ cần truy cập vào website và thực hiện những bước vay tiền sau đây.

Vay qua app 

Bước 1: Tải ứng dụng Takomo về smartphone  

Vào CH Plays (nền tảng của Android), tải ứng dụng Takomo vay tiền online về máy 

Bước 2: Truy cập và ứng dụng và đăng ký cơ bản 

Sau khi đã truy cập vào app, người vay hãy điền họ tên, số điện thoại và khoản vay yêu cầu. 

Bước 3: Xác minh mã OTP để đăng ký tài khoản 

Trước khi tiến hành đăng ký tài khoản, hệ thống Takomo sẽ gửi đến di động của bạn một mật mã OTP gồm 6 chữ số. Nhập 6 chữ số này theo yêu cầu của hệ thống rồi đến bước đăng ký tài khoản. 

Bước 4: Đăng ký tài khoản và tạo mật khẩu 

Hãy điền tên tài khoản, tạo và xác nhận mật khẩu theo thứ tự: Điền tên tài khoản – Tạo mật khẩu – Xác nhận mật khẩu – Tiếp theo. Lưu ý: mật khẩu chỉ từ 6 – 18 ký tự, trong đó có ký tự đặc biệt. 

Bước 5: Cung cấp một số thông tin cá nhân chi tiết 

Tương tự như đăng ký bằng website, khách hàng điền các thông tin liên quan: địa chỉ cư trú, tên cơ quan, nơi làm việc, mức thu nhập, số CMND, số tài khoản ngân hàng, thông tin một người thân… 

Bước 6: Chụp ảnh CMND/CCCD để xác minh danh tính 

Người vay có nhiệm vụ chụp ảnh cá nhân như hai mặt CMND/CCCD và chân dung để hệ thống xác nhận danh tính. Sau đó, update những hình ảnh chụp được lên di động. 

Bước 7: Rà soát lại thông tin cho vay 

Trước khi bấm “gửi đi” đơn yêu cầu vay, khách hàng hãy rà soát một lần nữa những thông tin cung cấp đã đầy đủ, rõ ràng và chính xác hay không. Trong trường hợp thông tin sai lệch, thiếu sót, khả năng xét duyệt thành công hồ sơ vô cùng thấp. 

Bước 8: Chờ đợi hệ thống xét duyệt và giải ngân 

Hệ thống Takomo lúc này sẽ xác nhận hồ sơ vay vốn. Sau đó, nhân viên thẩm định và hệ thống xét duyệt sẽ phân tích và chấm điểm hồ sơ trước khi tiến hành giải ngân. Sau khi đã chấp thuận hồ sơ, số tiền theo yêu cầu sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. 

Vay trên website 

Bước 1: Chọn hạn mức và thông tin cơ bản 

Truy cập vào website Takomo theo đường link www.takomo.vn. Chọn hạn mức vay vốn và điền họ tên và số điện thoại di động.

Bước 2: Xác nhận danh tính bằng mã OTP 

Lúc này, hệ thống Takomo sẽ gửi về số điện thoại di động đã đăng ký một mã OTP gồm 6 chữ số. Hãy nhập 6 số này vào ô trống theo yêu cầu của Takomo 

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống 

Hãy cung cấp một số thông tin cá nhân về ngày sinh, số CMND, địa chỉ cư trú, nơi làm việc, thu nhập, thông tin người thân, số tài khoản ngân hàng. 

Bước 4: Cung cấp ảnh chụp CMND và ảnh chụp chân dung 

Hệ thống Takomo sẽ yêu cầu ảnh chụp màn hình CMND/CCCD (2 mặt trước và sau) và ảnh chụp chân dung để xác thực.

 Sau đó, người vay hãy tải hình ảnh đã chụp lên hệ thống của Takomo. Lúc này, hãy bấm vào nút “hoàn tất” để hồ sơ vay vốn của bạn được gửi đến Takomo càng nhanh càng tốt. 

Bước 5: Ký kết hợp đồng thông qua xác minh mã OTP 

Hệ thống sẽ đến di động của bạn một mã OTP. Nếu nhập mật mã này vào ô trống yêu cầu, hợp đồng ký kết sẽ bắt đầu có hiệu lực cho đến khi bạn hoàn tất khoản vay. Lưu ý: bạn hãy đọc thật kỹ các điều khoản của hợp đồng trước khi ký kết. 

Bước 6: Nhận tiền giải ngân 

Hệ thống xét duyệt tự động của Takomo sẽ phân tích, đánh giá hồ sơ của bạn. Sau đó, họ sẽ chuyển tiền về tài khoản theo yêu cầu của khách hàng. Lúc này, nhiệm vụ của bạn là nhận tiền giải ngân qua thẻ ATM. 

Bước 7: Thanh toán khoản vay 

Đến gần thời hạn thanh toán, Takomo sẽ gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng trước kỳ hạn 2, 3 ngày. Người vay thực hiện thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalo Pay, Shopee Pay,… hoặc các điểm thu hộ như Viettel Post, Vinmart, Circle K,…

Kết luận 

Tóm lại, Takomo là một trong dịch vụ hỗ trợ khoản vay cấp tốc đầy uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Quy trình và giao dịch vay tiền vô cùng đơn giản, thực hiện 100% bằng online. 

Chưa kể, hạn mức, lãi suất của Takomo đảm bảo sự ổn định, lâu bền nên người vay hoàn toàn yên tâm về vấn đề điều khoản hợp đồng.