Tháng vàng khuyến mãi khủng cùng ENSURE trên hệ thống LAZADA

Có phải cứ ăn uống đầy đủ, đúng bữa, đúng giờ là cung cấp cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dưỡng ? đó là câu hỏi đặt ra và khá nhiều câu trả lời xác nhận là ăn uống đầy đủ là được rồi 

Nhưng những câu trả lời trên hoàn toàn không có căn cứ. Theo như các nhà khoa học đã chứng minh thì có rất nhiều nguyên nhân khiến cơ thể của chúng ta không thể hấp thụ được hết và làm thế nào để giúp cơ thể hấp thụ được hết thì đó cũng là vấn đề đáng quan tâm phải không ?

Biết được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi người nên Tập đoàn danh tiếng Abbot Hoa Kỳ đã cho ra đời loại sữa Ensure để phục vụ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Sữa Ensure ® Powder của Mỹ, với thành phần là vitamin và khoáng chất thiết yếu, sản phẩm có thể giúp bạn thay thế bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt có lợi đối với các bệnh nhân đang điều trị bệnh, người muốn giảm cân hoặc có dư lượng khẩu phần ăn thấp.

Sữa Ensure  phù hợp cho những người muốn phục hồi sức khỏe nhanh, người ăn uống kém và muốn bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sữa nhái , khiến người mua vừa mất tiền vừa mang bệnh, lại mất niềm tin vào sản phẩm, để giúp mọi người yên tâm khi dùng hãy đến Hệ thống LAZADA luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng và giá cả được niêm yết chặt chẽ.

Để hưởng ứng cho chương trìnhCách Mạng Mua Sắm” Tri Ân cùng khách hàng, cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm thì LAZADA đang khuyến mãi mạnh tay cho toàn bộ sản phẩm sữa  Ensure.

Sau đây là một số sản phẩm đang được khuyến mãi mạnh tay nhé.

  1. Bộ 2 Ensure Gold Hương Vani 850g

Ensure Gold khi pha với nước, sẽ được một thức uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, dùng thay thế bữa ăn, hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày.Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Sản phẩm được đặc chế với hỗn hợp dưỡng chất tiên tiến giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Phù hợp với nhiều đối tượng.

Công thức chuẩn pha Ensure Gold cho người lớn

Giá trước đây 1.444.000 VND, giá hiện tại :1.385.000 VND tiết kiệm được 3%, ngoài ra còn được Tặng chảo chống dính Supor

     2. Bộ 6 hộp sữa Ensure Vani 237ml  

Sữa Ensure Original Vanilla là một trong nhiều loại sữa của tập đoàn Abbott Hoa Kì. Với thành phần và công thức đặc biệt, sữa Ensure cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng hợp lý để cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Sản phẩm thơm ngon, vị vani dễ uống.

Giá trước đây 240.000 VND,, giá hiện tại 184.000 VND tiết kiệm được 23%

     3.  Bộ 3 hộp sữa Glucerna hương vani 850g

bo-3

Sữa Glucerna mới với công thức độc đáo và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết. Sản phẩm với hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết, là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.

Giá trước đây 2.634.000 VND, giá hiện tại :2.049.000 VND tiết kiệm được 22%, ngoài ra còn được Tặng 3 hộp thủy tinh cao cấp Luminarc

    4.  Ensure Gold Hương Vani 850g  

1458722736403_6496922

Giá trước đây 715.000 VND, giá hiện tại : 675.000 VND tiết kiệm được 6%

Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Đặc biệt, Do được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh Với Ensure Gold, bạn đang được hưởng thụ những thành tựu khoa học mới nhất về dinh dưỡng.

  5. Glucerna Hương Vani 850g

Giá trước đây 724.000 VND, giá hiện tại : 676.000 VND tiết kiệm được 7%

Glucerna mới với công thức tiên tiến *** và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết.
Hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết.
Hỗn hợp chất béo.

Có nên lựa chọn sữa Ensure cho người mắc đái tháo đường