‘Thật may’ con trai tôi đã mua Bitcoin

Tỷ phú Howard Marks: 'Thật may' con trai tôi sở hữu Bitcoin

Nhà đầu tư tỷ phú Howard Marks thừa nhận rằng ông cần phải thay đổi “quan điểm hoài nghi” của mình đối với Bitcoin (Bitcoin).

Trong bản tin nhà đầu tư mới nhất vào ngày 11/01, Marks, đồng chủ tịch và đồng sáng lập của công ty quản lý tài sản trị giá 140 tỷ USD, Oaktree Capital Group, nhấn mạnh rằng mặc dù ông đã chỉ trích Bitcoin trong đợt bull run năm 2017, nhưng con trai của ông đã “may mắn” mua được đồng coin này.

“Hồi 2017, bản tin của tôi bao gồm một phần về tiền ảo, trong đó tôi đã thể hiện sự hoài nghi cao. Quan điểm này đã là chủ đề được thảo luận nhiều của tôi và Andrew [con trai ông], người khá tích cực về Bitcoin và một số người khác, nhưng thật may nó sở hữu một số coin cho gia đình chúng tôi,” trích dẫn bản tin.

“Mặc dù câu chuyện còn lâu mới được viết đầy đủ, nhưng điều ít nhất tôi có thể nói là quan điểm hoài nghi của tôi đến nay vẫn chưa xuất hiện.”

Marks không cam kết sẽ mua tiền ảo, nhưng cho biết sẽ xem xét và đánh giá tiềm năng của loại tài sản này.

“Bản chất của sự đổi mới nhìn chung là, ban đầu, chỉ một số ít người tin vào một điều gì đó có vẻ vô lý khi so sánh với hiện trạng đã tồn tại sâu sắc,” ông viết.

“Khi những đổi mới phát huy tác dụng, chỉ sau này những gì tưởng như điên rồ mới trở thành đồng thuận. Nếu không có kiến thức thực sự về những gì đang xảy ra và cố gắng hiểu sâu về trường hợp tích cực, thì không thể có một cái nhìn đầy đủ thông tin để đảm bảo sự phủ nhận mà nhiều người trong chúng ta thể hiện khi đối mặt với sự đổi mới.”

Bình luận của Marks đã nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng tiền ảo trên Twitter. “Thực sự tuyệt vời khi thấy tỷ phú Howard Marks nói rất tích cực về #Bitcoin!” Preston Pysh của mạng podcast The Investor’s trả lời tweet của Marks.

Chuyên gia đầu tư Lyn Alden, vốn là người ủng hộ công khai của Bitcoin, thậm chí còn gợi ý rằng việc Marks thay đổi quan điểm về Bitcoin sẽ khiến nhà phê bình khét tiếng Warren Buffett quan tâm đến tiền ảo.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi Webtietkiem