Theme Pearl V3.2.8 giao diện wordpress giới thiệu công ty, doanh nghiệp đẹp

Theme Pearl là giao diện wordpress dùng để tạo một trang web giới thiệu công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng mà không cần kiến thức lập trình nào! Các tùy chọn chủ đề linh hoạt và trực quan và giao diện thân thiện với người dùng giúp mọi người có thể xây dựng một trang web tuyệt đẹp và hiệu suất cao mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Pearl là một chủ đề WordPress doanh nghiệp được tối ưu hóa hoàn toàn, được xây dựng với tư duy SEO, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình sẽ xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách truy cập hơn bao giờ hết.

Demo: https://themeforest.net/item/pearl-true-multiniche-wordpress-theme/20432158

Tính năng nổi bật Pearl – Corporate Business WordPress Theme

 • HIỆU SUẤT NHANH: Chủ đề Pearl WordPress đã được tối ưu hóa cho tốc độ, với tải trang hoàn hảo trên GTMetrix, Google PageSpeed ​​và Pingdom.
 • FULLY RESPONSIVE: Pearl là một chủ đề đáp ứng đầy đủ. Máy tính bảng, điện thoại thông minh, PC, máy tính xách tay, sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn và vẫn có được trải nghiệm đầy đủ.
 • TỐI ƯU HÓA SEO: Được tối ưu hóa cho các dịch vụ SEO, chủ đề kinh doanh WP này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thứ hạng và công cụ tìm kiếm của bạn.
 • THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG: Có được sự tự do để hình dung ý tưởng của bạn và đưa chúng vào cuộc sống, nhờ trình soạn thảo WPBakery Page Builder.
  Bổ sung các plugin cao cấp: Các plugin mạnh mẽ và cao cấp được bao gồm trong Pearl như Slider Revolution, LayerSlider WP, Ultimate Addons For WPBakery Page Builder… để nâng cấp trang web của bạn với chức năng lớn hơn. Một gói tuyệt vời các tùy chọn bổ sung để tạo các mẫu WordPress cao cấp cho bất kỳ nội dung nào bạn muốn.
 • Pearl Slider: dễ sử dụng được mã hóa trên Angular JS, cho phép dễ dàng tạo và quản lý các trình chiếu đáp ứng với các chuyển tiếp liền mạch. Bạn có thể tùy chỉnh chiều rộng và chiều cao, xem trước các thay đổi slide của mình và kích hoạt trình chuyển đổi tự động phát.
 • Tùy chọn Mega Menu: Một giải pháp nổi bật cho các menu lớn và phức tạp, mang đến cho khách truy cập của bạn trải nghiệm dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng. Đặt menu với 3 cấp độ thả xuống, sử dụng tối đa 6 cột, thêm hình ảnh, chèn liên kết và đăng tiêu đề và xây dựng bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng.
 • Multiple Header Layouts: Trình tạo tiêu đề của chúng tôi cho phép bạn soạn một tiêu đề hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Bằng cách sử dụng các yếu tố trang kéo và thả trực quan, dễ dàng di chuyển các mô-đun tiêu đề để xây dựng bố cục hoàn hảo.
  Thưởng thức thư viện được xây dựng sẵn của chúng tôi về các yếu tố tiêu đề và tạo các loại tiêu đề khác nhau cho các thiết bị khác nhau.
 • 200+ UI modules: Tạo bất cứ điều gì bạn muốn với các tùy chọn mạnh mẽ có sẵn. Từ trình phát nhạc và biểu mẫu liên hệ đến danh sách sự kiện và đăng dòng thời gian. Tập hợp các yếu tố và tùy chọn tùy chỉnh chủ đề mạnh mẽ và linh hoạt của chúng tôi mang đến cho bạn sự tự do và linh hoạt để xây dựng các trang web đặc biệt.
 • Pearl Theme Options: Các trang web được xây dựng với Pearl Theme sẽ không bao giờ giống nhau. Bạn có thể tùy chỉnh mọi chi tiết trên tất cả các trang web nhờ các tùy chọn chủ đề nâng cao. Tạo một thiết kế chất lượng trong vài phút và áp dụng nó ở mọi nơi.

Download: Pearl V3.2.8.zip