Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Thiên đường ẩm thực của khu chợ Nghĩa Tân Hà Nội – P1

Thiên đường ẩm thực của khu chợ Nghĩa Tân Hà Nội – P1

Đã nói đến “thiên đường” của ăn vặt thì làm sao chúng ta có thể bỏ qua khu chợ Nghĩa Tân được các bạn nhỉ ! Bây giờ cùng với “Cà chua” tôi điểm danh các món nhé !

Cột Điện Quán – Bánh Mì Chảo – Nghĩa Tân.

Chúng ta lượn vào 104 -105B C3 Tập Thể Nghĩa Tân,sẽ thấy ngay quán ở đó, với những chiếc ghế mây đơn sơ mộc mạc. Gọi một suất bánh mì chảo đầy đủ rồi cùng tôi thưởng thức nào ! .Nước sốt ngon, đậm đà, bánh mì nóng, giòn suất đầy đủ chỉ 36k thôi. Thánh nào muốn thay đổi thì ăn thêm món bò sốt vang 25k thịt bò mềm ngon lắm. Ở đây nước giải khát chủ yếu ngon nhất là sữa ngô và trà chanh nhé. Nhân viên phục vụ nhiệt tình nên thoải mái lắm. 

Bún Đậu Nghĩa Tân.

1_ebeae

Hôm nay trời lạnh nên lười nấu nên lang thang tìm quán để lót dạ, loanh quanh mãi thì tìm ra món này. Quán nhỏ nhỏ thôi mà lượng khách đến khá đông nhưng phục vụ nhanh lắm, không phải chờ lâu đâu. Bún đậu được để trong mẹt khá vừa vặn được xếp gọn gàng. Mình gọi 1 suất đầy đủ mà ăn không hết, được cái nước chấm khá ngon không bị mặn chát mà ngậy lắm. Đậu rán vừa đủ ròn nên khá là ngon.

Tào phớ nghĩa tân.

Đừng quên món tào phớ khi qua đây nhé các chế. Gọi một suất tào phớ đầy đủ nào ! Tào phớ ngọt thanh man mát ăn vào khoái lắm, ăn một mà lại muốn ăn hai í. Khu chợ có nhiều hàng nên tha hồ chọn các chế ạ, ăn bao giờ chán thì thôi nhé.

Thịt xiên nướng nghĩa tân.

Ai thích thịt thì vào đây nào, thịt ngon, ngậy lắm ăn cùng với bánh mì thì tuyệt cú mèo, giá cả lại rẻ nên tha hồ ăn nhé. Mình là mình thích cái này lắm, mê luôn ngày nào cũng ra ăn, thịt thì mềm vàng ươm được nướng cẩn thận. Bánh mì ăn kèm được nướng thêm bơ ngon lắm, các chế mau mau đến thưởng thức nào.

Sữa ngô

Ăn xong rồi về thì mua thêm chai sữa ngô nhé, sữa ngô ngậy lắm ngọt thanh không ngọt thé như chỗ khác đâu nhé, có sữa nóng hoặc sữa lạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.