“Thiên tài lập dị” Elon Musk lại tạo sóng trên Twitter về Bitcoin

CEO Dogecoin Elon Musk phóng thành công tàu không gian đưa con người lên vũ trụ

Tỷ phú công nghệ Elon Musk một lần nữa làm xao động trái tim của cộng đồng tiền mã hóa bằng hàng loạt dòng tweet về Bitcoin, Dogecoin cũng được dịp thơm lây.

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, SpaceX và tự xưng là “Lord” Edge, đã liên tục “đẩy đưa” với cộng đồng tiền mã hóa bằng hàng loạt tweet nửa đùa nửa thật về những đồng tiền mã hóa, nào là “Bitcoin là “từ an toàn” của tôi”, sau đó lại cợt nhả: “Đùa thôi, ai lại cần “từ an toàn” chứ?”

Nếu bạn là người quan tâm đến những phát ngôn của vị tỷ phú này về tiền mã hóa, đã nhiều hơn một lần nói về vấn đề này, nhưng cuối cùng cũng chẳng ai hiểu ý ông là gì.

Nhưng như vậy chưa là gì với buổi tối sôi động của Musk. Chúng tôi sẽ để các bạn tự hiểu bức hình dưới đây theo cách của mình vậy.

CEO MicroStrategy Michael Saylor lại bình luận khá nghiêm túc vào tấm hình trên. Ông khuyên giám đốc điều hành Tesla chuyển tất cả số dư USD trên tài khoản sang Bitcoin. Với hành động này, các công ty nằm trong danh sách S&P 500 sẽ theo chân và đưa tài sản kỹ thuật số này lên 1 nghìn tỷ USD. Và cũng sẽ đem về không ít lợi nhuận cho Tesla.

Ngay sau đó, Elon Musk lại chê rằng Bitcoin cũng tệ chẳng khác gì tiền pháp định.

Cũng may là giá Bitcoin cũng không còn quá mẫn cảm với những câu đùa kiểu này nữa.

Nhưng Dogecoin thì có, đồng coin này vinh dự được vị tỷ phú chỉ thẳng mặt gọi tên, nhưng gọi để làm gì thì cũng chỉ có Musk mới biết.

Có lẽ nhờ tác động từ những dòng tweet của Musk, Dogecoin đã tăng 17%, từ 0,0039 USD lên 0,0046 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68.com
Biên soạn lại Webtietkiem